DMCA.com Protection Status

Võ sư Nam Nguyên Khánh bị đánh hội đồng: Không khởi tố vụ án

Ngày 20/12, Công an quận 3 TP.HCM cho biết đơn vị quyết định không khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” theo đơn tố cáo của võ sư Nam Nguyên Khánh.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Theo giải thích của Công an quận 3, kết quả giám định thương tật của võ sư Nam Nguyên Khánh (tên thật là Đoàn Lê Tuấn, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc) là 0%. Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và quyết định này được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đồng ý.
Võ sư Nam Nguyên Khánh bị đánh hội đồng: Không khởi tố vụ án - ảnh 1 Ảnh cắt từ clip. 
Ông Tuấn vừa gửi đơn đến các cơ quan chức năng khiếu nại quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Công an quận 3. Võ sư này cho biết, ông bị Nguyễn Đăng Tùng (tức võ sư Nam Anh Kiệt) xông vào nhà đánh gây thương tích vào sáng 13/7. Ông đang hướng dẫn võ sinh tập dưỡng sinh tại nhà thì nhóm 5 người xuất hiện yêu cầu nói chuyện, trong đó có ông Tùng. Sau đó, nhóm này xông vào đánh khiến ông Tuấn bị thương tích, gãy răng.

Ông Tuấn yêu cầu khởi tố ông Tùng và bồi thường gần 112 triệu đồng tiền viện phí, tổn thất tinh thần, danh dự, nhân phẩm, tổn thất thu nhập và tài sản.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng