Vụ 3 bà cháu bị hàng xóm chém chết: Triệu tập chồng và con của nghi can

TPO - Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ Nghiêm Thị Nhi, nghi can giết hại bà V. cùng hai cháu bé rồi chôn xác phi tang, đồng thời triệu tập chồng và con của bà Nhi để lấy lời khai.

Khám nghiệm hiện trường vụ án mạng
Khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Chiều 25/5, Công an tỉnh Lâm Đồng và các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 3 nạn nhân bị sát hại tại thôn 9 (xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng).

Cùng với việc bắt giữ nghi can Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi), cơ quan chức năng cũng đã triệu tập chồng và con của nghi can là ông Lưu Thế B. (55 tuổi) và Lưu Chí V. (16 tuổi) để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Vụ 3 bà cháu bị hàng xóm chém chết: Triệu tập chồng và con của nghi can - ảnh 1 Nghi can Nghiêm Thị Nhi tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, bà Nhi bước đầu khai nhận đã sát hại bà Hoàng Thị V. (71 tuổi) và 2 cháu nội bà V. là Đàm Đức T. (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên T. (3 tuổi) rồi chôn xác cả 3 người trong vườn cà phê. Nguyên nhân, giữa bà và gia đình bà V có mâu thuẫn từ trước. Cụ thể giữa bà và anh Đàm Văn Q. (con trai bà V., bố của 2 cháu bé) xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc làm hồ sơ vay tiền ngân hàng. Mặt khác, bà V. và con dâu từng đổ cho bà Nhi lấy trộm điện thoại đi động.

Ngày 24/5, bà V. cùng hai cháu đi chơi ngang nhà bà Nhi và ghé vào xin quả bơ. Vì những mâu thuẫn kể trên nên bà Nhi không cho, chửi bới đuổi họ đi. Bà V. cũng tức giận mắng lại. Bà Nhi lấy con dao đâm bà V.và 2 cháu bé, sau đó chôn xác họ trong vườn cà phê để phi tang.

Theo một số người dân sống cạnh nhà nghi can, trước đây tính tình bà Nhi bình thường. Tuy nhiên khoảng 1- 2 năm nay, bà Nhi hay bức xúc, phàn nàn về nhiều chuyện, trong đó có việc giấy tờ vay mượn ngân hàng của bà bị làm sai. Bà Nhi cũng ít giao lưu với hàng xóm.

Rúng động 3 bà cháu bị hàng xóm giết hại rồi chôn xác phi tang

Sau khi dùng dao đâm chết 3 bà cháu, đối tượng đã đào hố trong vườn cà phê tại huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) để chôn xác phi tang rồi bắt xe ôm bỏ đi. Công an đã bắt nghi can tại huyện lân cận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng