DMCA.com Protection Status

Vụ 3 cha con tử vong trong tư thế treo cổ: Nguyên nhân do mâu thuẫn vợ chồng?

TPO - Cơ quan chức năng huyện Yên Sơn, Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông cùng hai con tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng trên địa bàn xã Mỹ Bằng trưa 16/11.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đỗ Văn Dậu - Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng cho biết, chiều 16/11, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc được cho là do mâu thuẫn vợ chồng.

Ngoài ra, tại nhà nạn nhân, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều chữ viết nghi của nạn nhân để lại trên tường nói về mâu thuẫn vợ chồng, về việc bản thân hận vợ...

Trước đó, vào trưa 16/11, người thân anh T.A.N (SN 1994, trú xã Mỹ Bằng) gọi cửa nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Khi phá cửa phát hiện anh N. cùng hai người con (con trai 4 tuổi và con gái 3 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ đã báo cơ quan chức năng địa phương.

Thời điểm phát hiện sự việc, người vợ anh N. đang đi làm xa và trước đó nạn nhân và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông.

Ở địa phương, anh N. làm nghề thợ xây, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mới thoát khỏi diện hộ nghèo. Hiện chính quyền địa phương đã cùng người dân trong xã hỗ trợ giúp đỡ gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng