DMCA.com Protection Status

Vụ cả chị và em bị xâm hại nhiều năm: Lời khai của 2 'yêu râu xanh' gần 60 tuổi

TPO - Liên quan đến vụ việc hai bé gái bị xâm hại đến mang thai xảy ra tại TX Sơn Tây (Hà Nội), cơ quan công an TX Sơn Tây đã tiến hành tạm giữ hình sự hai đối tượng Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966, cùng trú tại xã Sơn Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nhà bị hại và hai đối tượng bị tạm giữ hình sự.
Nhà bị hại và hai đối tượng bị tạm giữ hình sự.

Trước đó, một gia đình ở xã Sơn Đông, TX Sơn Tây đã làm đơn tố cáo 2 người hàng xóm xâm hại hai con gái một cháu SN 2003 và một cháu SN 2005. Thời điểm này con gái 16 tuổi đang mang thai ở tháng thứ 5.

Sau khi nhận được tin báo, công an xã Sơn Đông báo cáo lên công an TX Sơn Tây vào cuộc điều tra theo thẩm quyền.

Công an TX Sơn Tây phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TX Sơn Tây đưa hai cháu bé đi giám định thai nhi trong bụng tại Viện khoa học hình sự, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia. Kết quả xác định, nạn nhân 16 tuổi bị xâm hại đã có thai 22 tuần.

Bước đầu, tại cơ quan công an hai đối tượng Sinh và Chuyển khai nhận đã nhiều lần giao cấu với hai chị em cháu bé. Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả hai bé gái, còn Sinh quan hệ với một cháu.

Phía nạn nhân là hai cháu bé khai báo bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu xâm hại tình dục các cháu từ tháng 8/2018 đến nay ở nhiều nơi như nhà của đối tượng và nhà cháu bé.

Sau mỗi lần xâm hại, Sinh và Chuyển cho tiền các cháu mỗi lần khoảng 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng để ăn quà và dặn không được nói với ai.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng