Vụ giết vợ ở Hà Tĩnh: Nghi phạm ra biển tự tử

TPO - Sau khi giết vợ, người chồng đến xã khác rồi ra biển tự tử. Thế nhưng, lực lượng cảnh sát kịp thời can thiệp và bắt giữ đối tượng.

Vụ giết vợ ở Hà Tĩnh: Nghi phạm ra biển tự tử

Trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, sau khi bị bắt giữ, Lê Hải  Châu thừa nhận đã sát hại vợ.

“Sau khi giết vợ, đối tượng Châu đến xã Xuân Liên rồi ra biển tự tử. Thế nhưng lực lượng cảnh sát đã kịp thời can thiệp và bắt giữ đối tượng này”, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân cho biết.

Sau khi giết vợ, người chồng ra biển tự tử - ảnh 1 Lê Hải Châu khai nhận ra tay giết vợ (Ảnh: CAHT).

Như đã đưa tin, sáng nay (19/2) tại thôn Ngư Tĩnh (xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), người thân phát hiện chị Chu Thị Hà (SN 1963) tử vong. Trên cổ và tay của nạn nhân có vết cứa. 

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng bắt giữ ông Lê Hải Châu (SN 1958) là chồng của bà Hà để làm rõ vụ việc. Vợ chồng ông Châu có 4 người con.

Sau khi giết vợ, người chồng ra biển tự tử - ảnh 2 Người dân bàng hoàng trước cái chết của chị Hà.

Trước khi xảy ra sự việc, bà Chu Thị Hà đi xuất khẩu ở Hàn Quốc một thời gian quá dài. “Mấy năm trước ông Châu bị tai biến hai lần nên tâm tính cũng không được như người bình thường. Chắc trước khi ra tay ông Châu có ghen tuông nữa nên mới xảy ra cơ sự”, một người dân cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá