DMCA.com Protection Status

Vụ nam sinh giả dạng phụ huynh dâm ô nữ sinh lớp 9: Khiển trách 2 cô giáo

TPO - Công an TP Buôn Ma Thuột vẫn đang tạm giữ hình sự Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú tại phường Thành Công) để tiếp điều tra về hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9. Trong khi đó, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đắk Lắk đã yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của những người liên quan.

Nghi can Đỗ Hữu Bảo
Nghi can Đỗ Hữu Bảo

Ngày 17/12, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, Sở đã yêu cầu Phòng GDĐT TP Buôn Ma Thuột báo cáo vụ việc nữ sinh trường THCS Hùng Vương bị dâm ô.

“Sở đang chờ báo cáo của Phòng GDĐT TP Buôn Ma Thuột để có cơ sở yêu cầu kiểm điểm, xử lý trách nhiệm những người liên quan. Trách nhiệm đến đâu, xử lý đến đó. Qua vụ việc này, lãnh đạo Sở cũng đã chỉ đạo phòng chuyên môn ra công văn gửi cho toàn bộ các trường học trên địa bàn toàn tỉnh, rà soát lại toàn bộ vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn trong trường học để bảo đảm an toàn cho học sinh” – ông Khoa nói.

Ông Hà Văn Vương - Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương xác nhận, lãnh đạo nhà trường đã yêu cầu 2 giáo viên làm bản báo cáo tường trình vụ việc, qua đó lập biên bản khiển trách đối với 2 giáo viên này.

“Để xảy ra sự việc nêu trên cũng có lỗi từ phía nhà trường. Chúng tôi đã làm việc với phu huynh của em nữ sinh lớp 9 cũng đã thông cảm với nhà trường.” – ông Vương nói.

Nơi xảy ra sự việc

 

Như tin đã đưa, khoảng 7 giờ sáng 14/12, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, ngụ phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) ăn mặc lịch sự đến Trường THCS Hùng Vương trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột nói với nhân viên bảo vệ mình là phụ huynh, xin vào trong trường để đưa chìa khóa cho một học sinh.

Khi vào trường, thanh niên này lẻn vào nhà vệ sinh và khống chế, thực hiện hành vi dâm ô đối với một nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh. Trong quá trình dâm ô nữ sinh, Bảo còn dùng điện thoại quay lại hình ảnh và đe dọa nữ sinh sẽ phát tán hình ảnh này lên mạng xã hội nếu nói cho người khác.

 Ngay trong buổi sáng cùng ngày, Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp Đỗ Hữu Bảo. 

 Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bảo khai nhận, không quen biết gì nữ sinh lớp 9 này. Tuy nhiên, do thường xuyên xem phim sex nên Bảo bị ám ảnh và thèm khát dục vọng. Nên đã tìm mọi cách để đột nhập vào trường THCS Hùng Vương để thực hiện thỏa mãn thú tính của mình.

Trong điện thoại thông minh của Bảo, Công an phát hiện có đoạn clip Bảo ghi lại hình ảnh nữ sinh và còn có nhiều đoạn clip “phim người lớn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng