Vụ người phụ nữ lõa thể chết trong rừng: Thi thể có nhiều thương tích

Thi thể một phụ nữ khoảng 30 tuổi tử vong trong tình trạng không mang quần áo được phát hiện trong rừng, bên cạnh có chiếc xe máy.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Zing
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Zing
Ngày 22/2, ông Ô Rai Xuất - Trưởng Công an xã Phước Hà (huyện Thuận Nam, Ninh Thuận) cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Ph. (SN 1966, có hộ khẩu tại thôn Trà Nô, Phước Hà).
Ông Xuất cho biết thêm, bà Ph. trước đây thuộc diện hộ nghèo của địa phương và gia cảnh rất khó khăn. Người chồng đầu tiên của bà Ph. là ông N.C (SN 1964, có giấy kết hôn); vợ chồng có 2 con.
Vụ người phụ nữ lõa thể chết trong rừng: Thi thể có nhiều thương tích - ảnh 1 Chiếc xe máy để lại tại hiện trường.
Sau khi ông N.C mất, bà sống như vợ chồng với ông K.W, cùng trú tại địa phương. Trong thời gian này, bà Ph. làm nghề buôn bán nông sản; hai người sống khoảng 3 - 4 năm thì bà Ph. bỏ quê lên tỉnh Lâm Đồng làm thuê. Tại đây, bà quen biết ông Nông Văn Th. (quê ở Thanh Hóa), cùng sinh sống tại Lâm Đồng.
Vụ người phụ nữ lõa thể chết trong rừng: Thi thể có nhiều thương tích - ảnh 2 Các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Theo vị Trưởng Công an xã, bà Ph. về nhà khoảng thời gian ngày 20.2, tức trước lúc xảy ra vụ việc khoảng 1 ngày. Hiện trường tại khu vực Giếng Trắc, Sông Biêu địa bàn thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) thể hiện bà Ph. nằm với nhiều vết thương, lõa thể và cạnh một khúc gỗ bị gãy.
 Ông Xuất nói, khu vực xảy ra cách trụ sở UBND xã khoảng 5 - 6km. Tuy nhiên, đây là địa hình đồi núi rất phức tạp, phải đi vòng qua nhiều tuyến đường mất gần 30 phút mới đến được hiện trường. Khu vực rừng này cũng giáp ranh với xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong (Bình Thuận).

Theo báo cáo nhanh của Công an xã Phước Hà, vào khoảng 9h15 phút ngày 21/2, đơn vị nhận được tin báo của người dân phát hiện một thi thể phụ nữ trong tình trạng lõa thể, cùng với chiếc xe máy 85S1-4197. Sau khi xác nhận thông tin, Công an xã đã báo cáo cho cấp trên và đồng thời bảo vệ hiện trường.

Ngay sau đó, các lực lượng công an tỉnh Ninh Thuận đã có mặt hiện trường để thu thập thông tin. Tiếp đó, địa phương đã hỗ trợ mua quan tài tẩm liệu cho nạn nhân. Hiện tại, người nhà của nạn nhân đã đến nhận thi thể về để lo hậu sự. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá