DMCA.com Protection Status

Vụ nổ súng hỗn chiến, 7 người bị thương: Vì học sinh lớp 7 đánh nhau?

TPO - Ngày 19/10, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hoá) đã có quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến vụ việc nổ súng tại thôn 3 xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn.

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm: Lê Đức Tùng ( SN1992), Nguyễn Quang Nhất (SN 1998), Lê Đình Đạt (SN 1999), Lê Văn Mạnh (SN 1998), Lê Đình Lực (SN 1998), Nguyễn Quang Hùng (SN 1991, đều ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn) và Cù Huy Hoàng (SN 1998 ở phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn).
 Theo kết quả điều tra ban đầu của công an TP Sầm Sơn: Do cháu L.H.A - học sinh lớp 7 trường THCS Quảng Hùng bị một số học sinh cùng trường đánh, khoảng 11h30 ngày 18/10 người thân của cháu này đã đến nhà anh Lê Bá Huy (SN 1984 ở thôn 3, xã Quảng Hùng) yêu cầu con anh Huy dẫn đến nhà các học sinh đánh cháu L.H.A nhưng anh Huy không đồng ý nên 2 bên đã xảy ra cãi nhau dẫn đến xô xát.
Vụ nổ súng hỗn chiến, 7 người bị thương: Vì học sinh lớp 7 đánh nhau? - ảnh 1   Các đối tượng bị tạm giữ hình sự. Ảnh: Công an Thanh Hoá.
Nghe tin, Lê Đức Tùng (SN 1992) đang uống bia cùng với bạn bè ở thị trấn huyện Quảng Xương đã rủ các "chiến hữu" về để nói chuyện. Khi về đến ngã tư xã Quảng Hùng, Tùng dừng xe và mở cốp sau cho những người đi cùng lấy hung khí gồm 1 gậy bóng chày, 1 súng tự chế bắn cồn, 1 dao lê.
Các đối tượng này sau đó đã lao vào nhà tấn công gia đình anh Huy, số còn lại thì nhặt gạch, đá, mảnh kính bên lề đường ném vào nhà. Phía trong nhà anh Huy thấy vậy cũng dùng gạch đá ném lại.
Hậu quả có 7 người bị thương, trong đó phía bên Lê Đức Tùng có 4 người bị thương gồm: ông Lê Đức Toàn (bố đẻ Lê Đức Tùng), Nguyễn Quang Nhất, Lê Đức Tùng và Lê Đình Lực. Phía bên gia đình anh Huy có 3 người bị thương gồm ông Lê Bá Thân (bố đẻ anh Huy), anh Lê Bá Huy và cháu L.T.Q (con anh Huy).
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và vận động 7 đối tượng có liên quan đến vụ việc ra đầu thú, thu giữ 2 khẩu súng bắn cồn và bắn đạn diêm, 1 dao lê, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng