Vụ tài xế taxi bị cướp cứa cổ ở Bình Dương: Nạn nhân đã qua nguy kịch

TPO - Chở khách đến đoạn đường vắng, nam tài xế taxi bất ngờ bị 2 đối tượng ngồi trên xe kề dao vào cổ cướp tài sản rồi nhanh chân tẩu thoát. Hiện, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, trong khi công an địa phương đang khẩn trương truy tìm hung thủ.

Sáng 30/9, Công an TX. Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang khẩn trương truy tìm đối tượng gây ra vụ tấn công tài xế xe taxi để cướp tài sản khiến nạn nhân bị thương nặng phải đi cấp cứu. Nạn nhân của vụ tấn công cướp tài sản được xác định là anh Hoàng Hương Hoa (42 tuổi, ngụ Đồng Nai).

Thông tin mới nhất vụ tài xế taxi bị cắt cổ, tay ở Bình Dương - ảnh 1 Công an phong tỏa hiện trường, nơi tài xế bị tấn công

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, trong lúc anh Hoa dừng chờ khách tại Đồng Nai thì có 2 thanh niên đến yêu cầu chở Bình Dương. Tuy nhiên, khi đến đoạn đất vắng người thuộc phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên), một vị khách ngồi ghế sau bất ngờ dùng dao tấn công vào vùng cổ của tài xế.

Thông tin mới nhất vụ tài xế taxi bị cắt cổ, tay ở Bình Dương - ảnh 2 Khu vực tài xế bị tấn công nằm nơi hoang vắng

Sau khi khống chế được tài xế, đối tượng lấy hơn 9 triệu đồng cùng 3 chiếc điện thoại trước khi nhanh chân tẩu thoát.

Khi đối tượng bỏ chạy, tài xế taxi được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Châu Thành trong tình trạng máu chảy nhiều, nhiều vết cắt trên cổ và tay.

Thông tin mới nhất vụ tài xế taxi bị cắt cổ, tay ở Bình Dương - ảnh 3 Bệnh viện Châu Thành - Nam Tân Uyên, nơi tiếp nhận điều trị nạn nhân
Được biết, bệnh nhân Hoàng Hương Hoa vừa được mổ phẫu thuật thành công, các gân, mạch máu đã được nối lại. Bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và sẽ được chuyển xuống phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng