Vụ thầy dạy lái xe bị tố 'sờ đùi': Thực nghiệm lại vụ việc

TPO - Chiều 13/5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã mời thầy giáo dạy lái xe Phạm T.A (33 tuổi, trú tại Hà Nội) tới để làm rõ nhiều thông tin liên quan đến vụ việc thầy giáo này bị nhóm người hành hung, quay video tung lên mạng vì bị cho rằng đã “sờ đùi” một cô gái.

Hình ảnh cắt từ video vụ việc.
Hình ảnh cắt từ video vụ việc.

Liên quan đến việc nam thầy giáo dạy lái ô tô T.A bị hành hung, quay video tung lên mạng xã hội vì bị cho rằng đã “sờ đùi” một cô gái trong lúc bồi dưỡng thêm kỹ năng lái xe, ngày 14/5, trao đổi với PV, nam thầy giáo dạy lái xe T.A cho biết, chiều ngày hôm trước cơ quan công an quận Hoàng Mai đã mời lên làm rõ một số thông tin mới và tiến hành thực nghiệm lại vụ việc.

“Trong thời gian 2 tiếng đồng hồ (từ 14h30 đến 16h30) cơ quan điều tra công an quận Hoàng Mai tiếp tục lấy thông tin vụ việc và cho tôi diễn tả lại sự việc ngày hôm đó” – thầy dạy lái xe T.A cho hay.

Theo đó, thầy giáo dạy lái xe T.A được thực hiện lại tình huống thử phanh khi học viên nhầm chân ga lúc vào khúc cua.

“Trong tình huống đó nếu tôi không xử lý bằng việc dùng tay gạt chân cô gái ra khỏi chân ga sẽ gây mất an toàn cho những người tham gia giao thông xung quanh, nên tôi đã xử lý như vậy và chiếc xe dừng lại an toàn” – thầy dạy lái xe T.A cho hay.

Ngoài ra, thầy dạy lái xe T.A cho biết, phía cơ quan công an cũng tiến hành xác minh thông tin nữ học viên tố cáo trong lúc phản kháng lại hành động “sờ đùi” đã cào cấu vào tay thầy dạy lái xe. “Khi cơ quan công an kiểm tra trên tay tôi không hề có dấu vết gì về việc bị cào cấu như lời nữ học viên đó nói” – thầy giáo dạy lái xe T.A cho hay.

Cũng theo thầy dạy lái xe T.A, hiện cơ quan công an quận Hoàng Mai vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa có kết quả xác minh.

Như thông tin đã đưa, ngày 7/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh cãi vã giữa một người phụ nữ và một nam thầy giáo dạy lái xe gây xôn xao dư luận.

Trong video, hai bên có lời qua tiếng lại, người phụ nữ cho rằng thầy giáo dạy lái xe đã sờ vào đùi mình trong quá trình dạy. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi đôi nam nữ này có hành vi hành hung thầy dạy lái xe và ngày hôm sau đoạn video được tung lên mạng xã hội.

Theo thầy dạy lái xe Phạm T.A - người bị xúc phạm và đánh đập trong đoạn video đã làm đơn tố cáo một số đối tượng có hành vi hành hung mình lên cơ quan công an cùng với đó là mời luật sư vào cuộc hỗ trợ pháp lý làm rõ vụ việc.

Theo thầy dạy lái xe T.A, chị N.L. (SN 1990, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) có bằng lái xe được 2 năm nhưng chưa lái thuần thục trên đường phố. Chị L. liên hệ kèm thêm lái xe qua mạng zalo và không hề gọi điện thoại hay gặp trực tiếp để làm việc. Sự việc xảy ra ở buổi dạy kèm lái xe ngày thứ 2.

Hiện cơ quan công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng