Đắk Lắk:

Vụ Trưởng công an “tung cước” dẹp lòng lề đường: Đề xuất mức kỷ luật khiển trách

TPO - Chiều 19/10, ông Lê Đức Thành, Trưởng phòng nội vụ UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết UBND xã Quảng Điền đã có báo cáo đề xuất mức kỷ luật đối với ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã trong vụ “tung cước” khi đi dẹp lòng lề đường vào ngày 3/10.

Vụ Trưởng công an “tung cước” dẹp lòng lề đường: Đề xuất mức kỷ luật khiển trách

Vụ Trưởng công an “tung cước” dẹp lòng lề đường: Đề xuất mức kỷ luật khiển trách - ảnh 1 Ông Lê Tấn Thịnh tại buổi xin lỗi công khai.

Theo ông Thành, sau khi họp, UBND xã Quảng Điền đã thống nhất đề xuất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Thịnh. Trước đó, ông Thịnh cũng đã có giải trình và tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Tuy nhiên, trong tuần tới, hội đồng kỷ luật của huyện sẽ họp để đưa ra mức kỷ luật đối với ông Thịnh.

Trước đó, ngày 3/10, trên một số trang mạng xã hội đăng tải clip ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công an xã Quảng Điền, trong khi dẹp lòng lề đường đã dùng chân đá các vật dụng của người dân bày bán hàng tại chợ Điện Bàn. Đến ngày 5/10, UBND xã Quảng Điền đã tổ chức buổi xin lỗi công khai các tiểu thương, người bán hàng. Ông Thịnh đã gửi lời xin lỗi về hành động sai trái của mình, các tiểu thương cũng chấp nhận bỏ qua lỗi của vị trưởng công an xã.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá