Vụ uống chất độc tử vong sau khi bạn bị giết: Chưa có cơ sở buộc tội nhân chứng

TPO - Ngày 3/2, lãnh đạo công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng làm người phụ nữ đi tập thể dục tử vong và nhân chứng duy nhất của vụ án được cho quá hoảng loạn đã uống nước rửa bồn cầu...

Hình ảnh được cho là của hai người phụ nữ đi tập thể dục do camera ghi lại.
Hình ảnh được cho là của hai người phụ nữ đi tập thể dục do camera ghi lại.
Nạn nhân được xác định là bà P. (47 tuổi, trú xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ). Bà P. bị sát hại khi đi tập thể dục buổi tối cùng một người phụ nữ tên H. (45 tuổi, người địa phương).

Một diễn biến liên quan, người phụ nữ tên H. cũng tử vong tại bệnh viện. Nguyên nhân bước đầu được xác định do người phụ nữ này có biểu hiện trầm cảm, sau khi xảy ra vụ việc đã sợ hãi và về nhà và được cho là đã uống nước rửa bồn cầu. Một số thông tin cho rằng, nghi phạm giết bà P. chính là bà H. tuy nhiên lãnh đạo công an huyện Phúc Thọ khẳng định chưa có cơ sở để kết luận vụ việc.

Ngoài ra, một camera an ninh ven đường cũng đã ghi lại được hình ảnh cuối cùng khi hai người phụ nữ cùng nhau đi tập thể dục.

Vụ người phụ nữ bị giết lúc tập thể dục ở Hà Nội: Công an khẩn trương vào cuộc điều tra - ảnh 1 Hiện trường vụ án. Ảnh: CTV.
Như tin đã đưa, khoảng 20h30 ngày 28/2, bà P. (47 tuổi, trú xã Phụng Thượng) và bạn là bà H. đi bộ tập thể dục tại khu vực bờ mương, nối đường lên thôn xã Phụng Thượng thì bất ngờ bị tấn công. Bà H. được cho may mắn chạy thoát về kêu cứu mọi người đến giúp đỡ. Tuy nhiên, khi mọi người tới nơi bà P. đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra. Ngoài ra, một con dao dính máu cách vị trí nạn nhân khoảng 50m được phát hiện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá