Vụ 'xác chết không đầu': Tìm thấy đầu nạn nhân

TPO- Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại chung cư G4 Trung Yên 1 (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy), sáng nay, cơ quan chức năng đã tìm thấy phần thi thể được cho là của nạn nhân Nguyễn Phương Linh.

Vụ 'xác chết không đầu': Tìm thấy đầu nạn nhân

>>Nhật ký truy tìm hung thủ cắt đầu người tình
>>Theo hành tung của kẻ chặt đầu người yêu cũ

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, trong lúc đi bắt cáy tại cánh đồng bãi thôn Mễ Xá 3 (xã Hưng Đạo, huyện Đông Triều, Quảng Ninh), bà Lê Thị T phát hiện một bọc nilon nổi trên bãi. Khi bà T mở bọc nilon ra thì phát hiện một chiếc đầu người đang trong giai đoạn phân huỷ, vội báo chính quyền và công an địa phương.

Địa điểm phát hiện chỉ cách cầu Cầm (nơi hung thủ Nguyễn Đức Nghĩa khai phi tang thi thể nạn nhân) khoảng 500 mét. Theo nhận định, có thể do nước triều đã đẩy chiếc bọc nilon trên lên bãi rồi mắc kẹt lại.

Khám nghiệm ban đầu cho thấy, chiếc đầu người trên là đầu của một phụ nữ. Ngoài phần thi thể trên, trong chiếc bọc nilon còn có một chiếc váy và bộ quần áo lót, qua xác định ban đầu chính và chiếc váy nạn nhân Nguyễn Phương Linh mặc trước khi bị sát hại. Màu tóc của chiếc đầu cũng trùng khớp với màu tóc nạn nhân...

Trong ngày cơ quan chức năng đã niêm phong phần thi thể trên, đem về Hà Nội giám định.

Việc tìm thấy chiếc đầu của nạn nhân chỉ sau ít ngày Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội hoàn tất điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, đề nghị truy tố hung thủ Nguyễn Đức Nghĩa về các hành vi giết người và cướp tài sản. Cơ quan điều tra đề nghị sớm đưa vụ án ra xử “điểm” để răn đe, phòng ngừa tội phạm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá