Xác định được người đăng clip đôi nam nữ 'mây mưa' trong quán trà sữa

TPO - Theo chị H. – quản lý cửa hàng trà sữa nơi xảy ra sự việc, bước đầu xác định người đăng tải clip đôi nam nữ có cảnh ‘nóng’ là một nam thanh niên tên T., người này không phải nhân viên làm việc tại đây.

Hình ảnh video chia sẻ trên mạng xã hội.
Hình ảnh video chia sẻ trên mạng xã hội.
Trưa 4/8, chị H. cho biết, ngay trong ngày 3/8 sau khi sự việc được đăng tải lên nhiều trang mạng xã hội thì phía UBND phường và công an phường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã đến cửa hàng làm việc.

“Cũng trong ngày 3/8, nam thanh niên tên T. cùng gia đình hai em có trong đoạn video bị tung lên mạng đã đến cửa hàng để nói chuyện. Nam thanh niên này cũng thừa nhận đăng tải đoạn video lên mạng xã hội, và không lâu sau đó đã gỡ bỏ” – chị H., cho hay.

Theo vị nữ đại diện cửa hàng, có thể do T. không hiểu biết pháp luật và suy nghĩ nhất thời không lường trước được hậu quả của sự việc nên mới làm như vậy. Ngoài ra, vị này cũng không rõ T, lấy đoạn video đó từ đâu và khi rời cửa hàng ra khu vực công cộng mới đăng tải lên mạng xã hội.

Được biết, T. không phải nhân viên của quán mà làm bên lĩnh vực giao dịch bất động sản. Tối hôm xảy ra sự việc người này có đến quán chơi với nữ nhân viên của quán tên là Thuỷ T.
“Sự việc xảy ra khiến tôi rất mệt mỏi. Bản thân T. cũng đã nhận sai. Hiện tại chúng tôi mong muốn các em trong đoạn video sớm ổn định tâm lý, vượt qua sự việc này”, chị H. nói thêm.
Được biết, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin một người dùng tên Nguyễn Việt T.đã viết xin lỗi đến các nạn nhân bị mình phát tán hình ảnh lên mạng xã hội. Đồng thời thanh niên này thừa nhận vì mục đích câu like nên mới làm như vậy.

Trước đó, tối 2/8, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh của một đôi nam nữ còn khá trẻ đang có những hành động "nhạy cảm" trong một quán trà sữa gây xôn xao dư luận.

Được biết, toàn bộ vụ việc được camera giám sát ghi lại và một số người đã dùng điện thoại quay lại sau đó chia sẻ lên mạng. Tuy nhiên, trong đoạn video khác, có cảnh nhân viên bắt quả tang khi đôi nam nữ đang "yêu nhau" và yêu cầu cả 2 rời khỏi quán.

Lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về clip đôi nam nữ có cảnh ‘nóng’ trong quán trà sữa bị phát tán lên mạng đơn vị đã cán bộ phường phối hợp với công an tới xác minh vụ việc kể trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá