Xác minh thông tin người lạ mặt hành hung dân khi quay video CSGT

TPO - Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc người dân trong khi làm việc với CSGT đã dùng điện thoại ghi lại sự việc và bị một người nam giới hành hung gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.

Chiều 3/10, một cán bộ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh Cơ quan công an tỉnh sẽ xác minh làm rõ và sẽ thông tin tới cơ quan báo chí khi có kết quả.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video được cho là người dân vi phạm giao thông và bị lực lượng CSGT dừng lại để xử lý.

Trong quá trình làm việc với lực lượng CSGT, một nam thanh niên đã dùng điện thoại ghi lại. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một người đàn ông lạ mặt mặc thường phục đã tiến tới yêu cầu xóa đoạn video trên vì “miếng cơm manh áo”.

Do nam thanh niên quay video đã không đồng ý nên đã bị người này hành hung. Sau đó người đàn ông lạ mặt này đã tiến về phía thùng xe ô tô BKS 89A - 001.72 và bỏ vật giống bộ đàm vào trong.

Cũng trong ngày 3/10, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận đơn vị đang vào cuộc, xác minh nội dung video trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá