Xác minh tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn gái mang bầu

Tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn gái mang bầu ở Phú Thọ đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận địa phương. Lãnh đạo nhà trường đang làm việc với các cơ quan chức năng và sẽ đề nghị Công an tỉnh Phú Thọ làm rõ vụ việc.

Sáng 6/5, bà Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Phong Châu (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) khẳng định, thông tin một nam sinh lớp 10 của trường khiến 4 bạn nữ cùng khóa mang bầu chỉ là tin đồn.
“Thực tế là chúng tôi chưa thể xác minh được thông tin này và nhà trường không nhận được đơn thư khiếu kiện của bất cứ công dân, phụ huynh, học sinh nào” - bà Hồng nói.
Bà Hồng cho biết thêm, đại diện nhà trường đang tích cực làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ và đề nghị Công an huyện Lâm Thao, Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc làm rõ vụ việc để không làm dư luận hoang mang.
“Tôi đang làm việc với các cơ quan nêu trên. Rõ ràng là ảnh hưởng do các cháu đang đi học, đang tuổi thành niên mà đăng tải thông tin như vậy” - bà Hồng cho hay.
Xác minh tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn gái mang bầu - ảnh 1 Thông tin nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn gái mang bầu được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền câu chuyện một nam sinh đang học lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai, được cho là đang theo học tại Trường Trung học phổ thông Phong Châu.
Nội dung câu chuyện cho biết, tất cả các bạn nữ đều đang mang thai ở tháng thứ 6 nên không thể phá bỏ, trong số này còn có trường hợp mang thai đôi. Thông tin trên mạng cũng cho rằng hiện cả 4 người bạn gái đều đã phải nghỉ học, riêng nam sinh lớp 10 vẫn tiếp tục đến trường.
Dù chưa rõ tính xác thực nhưng câu chuyện gây sốc trên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Sau hơn 1 giờ được đăng tải, đã có hơn 40 nghìn lượt bình luận và hàng chục nghìn lượt chia sẻ thông tin này.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng