Xin sữa uống không được, con trai nghi giết mẹ

Sau khi xin sữa tươi để uống không được, Hải được cho là đã dùng dao chém mẹ đẻ đến tử vong.

Trưa ngày 6/1, một lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi án con trai giết mẹ đẻ.

Vụ án mạng trên xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 4/1, nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. (SN 1939, trú phố Bái Trúc, thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương). Nghi can được xác định là Trần Văn Hải (SN 1968)- con trai bà T.

Thời điểm trên, Hải đi vào phòng bà T. xin sữa tươi để uống, tuy nhiên bà T. không đồng ý và sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, Hải dùng dao chém mẹ trọng thương. Dù đã được người thân phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên bà T. đã tử vong sau đó 1 ngày.

Công an thị trấn Tân Phong đã tới hiện trường làm rõ sự việc, tạm giữ hình sự Trần Văn Hải giao cho Công an huyện Quảng Xương xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, Hải trước đây từng làm công an viên của xã Quảng Tân (đã sáp nhập vào thị trấn Tân Phong), tuy nhiên đã nghỉ công tác từ lâu. Người đàn ông này còn có tiền sử bị bệnh tâm thần.

Cũng theo nguồn tin thì hôm xảy ra sự việc, Hải có uống rượu bia. Trước đó, đối tượng này cũng đã từng hành hung mẹ đẻ của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá