Xin tiền mua ô tô bất thành, con dùng dao búa sát hại bố

TPO - Tại cơ quan công an, đối tượng khai do nhiều lần xin tiền bố để mua ô tô không được, cùng với mâu thuẫn phát sinh nên đã dùng dao, búa giết chết bố ruột của mình.

Đối tượng tại cơ quan công an
Đối tượng tại cơ quan công an
Ngày 17/5, Công an Thanh Hóa thông tin, khoảng 11h30 ngày 16/5, do mâu thuẫn với ông Vũ Hoàng Ân (SN 1954), Vũ Hoàng Hợp (SN 1983; cùng trú số 46 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã dùng tuốc nơ vít, dao, búa đâm, chém và đánh liên tiếp khiến bố đẻ tử vong tại chỗ. Gây án xong, Vũ Hoàng Hợp đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 Sau hơn 2 giờ điều tra xác minh, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Vũ Hoàng Hợp khi hắn đang lẩn trốn tại khu vực chợ Điện Biên (TP.Thanh Hóa).
 Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận: Do nhiều lần xin tiền mua xe ô tô hành nghề taxi nhưng ông Ân không cho, Hợp cho rằng bố không thương mình, nên giữa 2 bố con thường xuyên xảy ra xích mích, cãi vã. 
Trưa 16/5, trong khi ông Ân đang nấu cơm thì giữa 2 bố con xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, nên Vũ Hoàng Hợp đã dùng tuốc-nơ-vit, dao, búa giết chết chính bố đẻ mình.

Được biết, Vũ Hoàng Hợp là con thứ 3 của ông Vũ Hoàng Ân, từng có 1 tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng, có vợ và 2 con nhỏ nhưng đã ly hôn. Đối tượng này hiện đang hành nghề xe ôm tại khu vực Ngã ba Voi, phường Đông Vệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng