Xin vi phạm bất thành, côn đồ đe dọa CSGT

TPO - Trên mạng xã hội lan truyền nhiều video ghi lại cảnh xử lý vi phạm của tổ công tác thuộc Đội 4, Phòng CSGT Hải Phòng trong đó có cảnh người đàn ông trung niên mặc sơ mi trắng lớn tiếng quát tháo cảnh sát.

 
Ngày 16/1, trên mạng xã hội lan truyền nhiều video ghi lại cảnh xử lý vi phạm của tổ công tác thuộc Đội 4, Phòng CSGT Hải Phòng.
Trong đó, có đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông trung niên mặc sơ mi trắng lớn tiếng quát tháo cảnh sát.
Người này nói với cảnh sát: “Ở Hải Phòng, 20 năm nay chưa bao giờ bị nhục như ngày hôm nay, đây là lần đầu tiên trong đời”.
Trong một video khác, người đàn ông trung niên thách thức: “Tao đã xin rồi, trường hợp này tao đã xin rồi mà cố tình để như thế này. Mày cứ bắn tốc đi. Tao đang uống rượu đây, bắt tao đi”.
Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, trong nhiều clip được đăng tải trên mạng xã hội về nhóm người chửi, đe dọa CSGT Hải Phòng vì không xin được xe vi phạm, có một cán bộ Tổng cục Hải quan. Người này xuất hiện sau cùng khi làm việc với CSGT.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá