DMCA.com Protection Status

Xịt hơi cay khống chế thanh niên cầm hung khí cố thủ trong nhà

TPO - Thanh niên từ Bình Phước xuống nhà người thân ở Bình Dương chơi nhưng sau khi ngủ dậy bất ngờ "ôm" hung khí, đập phá tài sản, cố thủ trong nhà khiến cả khu phố hỗn loạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 28/12, tại một gia đình bên đường Phan Bội Châu, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Xịt hơi cay khống chế thanh niên ngủ nhờ cầm dao dọa chết - ảnh 1 Đối tượng phá nát đồ đạc trong nhà người thân

Vào thời điểm trên, thanh niên tên Lượm (30 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) đến nhà người thân chơi rồi ngủ nhờ qua đêm nhà người thân. Đến sáng 28/12, khi vừa ngủ dậy, thanh niên này bất ngờ cầm dao kéo rồi đóng cửa nhà cố thủ bên trong sau đó la hét, đập phá đồ đạc.

Xịt hơi cay khống chế thanh niên ngủ nhờ cầm dao dọa chết - ảnh 2 Các vật dụng trong nhà bị phá nát

Người thân khiếp sợ đã tháo chạy ra ngoài rồi trình báo lên cơ quan công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và điều xe chữa cháy tới hiện trường phòng trường hợp bất trắc xảy ra. Mặc người thân và các chiến sĩ ra sức để khuyên giải, thanh niên vẫn đập phá đồ đạc và cố thủ bên trong.

Xịt hơi cay khống chế thanh niên ngủ nhờ cầm dao dọa chết - ảnh 3 Cửa kính bị đập vỡ

Sau 2 giờ khuyên giải bất thành, lực lượng chức năng mới tiếp cận được đối tượng, leo lên gác căn nhà và phải dùng bình xịt hơi cay mới khống chế được người này.

Xịt hơi cay khống chế thanh niên ngủ nhờ cầm dao dọa chết - ảnh 4 Đối tượng bị khống chế

Theo chủ nhà, đối tượng là bà con có quen biết mới từ Bình Phước xuống chơi từ hôm 27/12 đến hôm nay thì xảy ra sự việc trên. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người dân địa phương hoảng loạn.

Nhận định nguyên nhân ban đầu từ cơ quan chức năng nghi thanh niên ngáo đá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng