Xịt hơi cay khống chế thanh niên ôm bình gas, dí 2 dao vào cổ đòi tự sát

TPO - Nam thanh niên tay cầm dao, bật lửa, ôm bình gas cố thủ trong nhà dọa tự thiêu. Khi lực lượng chức năng có mặt, thanh niên cầm dao chạy vào một nhà dân tiếp tục cố thủ. Do không thuyết phục được, công an xịt hơi cay khống chế đối tượng.

Đến 15h20 chiều 12/12, lực lượng chức năng xã Tân Vĩnh Hiệp, TX. Tân Uyên, Bình Dương mới khống chế được nam thanh niên tên Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, quê Nghệ An) đưa về trụ sở.

Clip: Khống chế đối tượng ngáo đá, người vợ khóc gào

Trước đó, vào trưa cùng ngày Hưng có biểu hiện ngáo đá, cầm 2 con dao và bật lửa dọa tự sát tại nhà ở ấp Tân Hóa. Vợ của Hưng sợ hãi nên bỏ chạy ra ngoài nhờ người hỗ trợ. Khi lực lượng chức năng đến, Hưng ôm bình gas nên không ai dám tiếp cận.

Hưng sau đó chạy ra đường rồi xông vào một nhà dân cố thủ. Hưng dọa sẽ giết chết nếu ai đó lại gần. Sau nhiều giờ thuyết phục bất thành, lực lượng chức năng dùng bình hơi cay xịt vào người Hưng rồi lao đến không chế.

Hưng được đưa lên xe chuyên dụng dẫn về trụ sở công an xã Tân Vĩnh Hiệp. Trong khi đó, người vợ trẻ gào khóc, chạy tới. Công an địa phương đã động viên người phụ nữ và cho biết sau khi Hưng tĩnh táo sẽ cho về nhà.

Kịch tính: Khống chế thanh niên dí 2 dao vào cổ đòi tự sát - ảnh 1 Căn nhà dân thanh niên ngáo đá cố thủ
Kịch tính: Khống chế thanh niên dí 2 dao vào cổ đòi tự sát - ảnh 2 Thanh niên kề 2 con dao vào cổ đòi tự sát
Kịch tính: Khống chế thanh niên dí 2 dao vào cổ đòi tự sát - ảnh 3 Lực lượng chức năng khống chế đối tượng
Kịch tính: Khống chế thanh niên dí 2 dao vào cổ đòi tự sát - ảnh 4 Đưa đối tượng về trụ sở 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá