Xương bị đốt trong nghĩa địa là của nạn nhân vụ giết người nhiều tháng trước

TPO - Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định các bộ phận xương người bị đốt cháy đen trong nghĩa địa trên địa bàn huyện Củ Chi (TP HCM) là của một người đã tử vong cách đây khoảng 2 - 3 tháng.

Nơi phát hiện nhiều mẩu xương người bị đốt.
Nơi phát hiện nhiều mẩu xương người bị đốt.

Ngày 4/12, Công an huyện Củ Chi (TP HCM) cho biết, vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra vụ việc phát hiện một số phần xương người bị đốt trong nghĩa địa trên địa bàn.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định những bộ phận được tìm thấy gồm xương sọ, ống tay, chân… có thể là của một nạn nhân chưa xác định được danh tính, tử vong khoảng 2 đến 3 tháng trước.

Công an cho hay, những phần xương này được quấn trong nhiều lớp nilong và đốt bằng củi đã được chuẩn bị sẵn. Bước đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân tử vong ở địa bàn khác và được mang đến nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) đốt phi tang.

Xương bị đốt trong nghĩa địa là của nạn nhân vụ giết người nhiều tháng trước - ảnh 1 Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Trước đó, sáng 2/12, trên đường đi cắt cỏ về ngang nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, người dân phát hiện đống tro tàn kèm theo nhiều mẩu xương bị đốt, nghi là xương người nên báo cơ quan chức năng.

Công an huyện Củ Chi phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt điều tra vụ việc, đưa các mẩu xương về giám định. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng