Yêu bạn gái nhí dẫn đến mang thai rồi thay tên đổi họ bỏ trốn

Do có quan hệ tình cảm, nhiều lần Châu quan hệ tình dục với H. dẫn đến mang thai. Mẹ nạn nhân làm đơn tố cáo hành vi của Châu.

VKSND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Lê Trần Bảo Châu (SN 1987, quê Thừa Thiên Huế) về tội “Giao cấu với trẻ em” quy định tại khoản 2 Điều 115 BLHS. Nạn nhân trong vụ án là L.T.N.H. (SN 1995).

Theo cáo trạng, cuối năm 2009 đến tháng 3/2010, Châu và H. có quan hệ tình cảm với nhau. Trong khoảng thời gian này Châu nhiều lần đưa H. đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục với nhau dẫn đến H. có thai.

Cuối tháng 9/2010, H. sinh một bé trai và cả hai xác nhận là con chung. Đến tháng 12/2010, mẹ của H. đã làm đơn tố cáo hành vi trên của Châu. Tuy nhiên, sau khi giao cấu với H., Châu đã khai dối tên là Lê Đình Sang và bỏ trốn.

Nhận được tin tố giác, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã.

Ngày 13/2/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đã bắt được Sang. Quá trình điều tra xác định tên thật của bị can là Lê Trần Bảo Châu. Tại cơ quan công an, Châu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Bảo Vệ Pháp Luật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng