DMCA.com Protection Status

Bà chủ 'tốt bụng' và phi vụ biến gái xinh thành đồ chơi cho thiếu gia ...lừa

TPO - Nếu bạn không thể hiện sự ham muốn đổi đời bằng bất cứ giá nào thì cho dù bà chủ nhà trọ có cố tình dẫn dắt, mồi chài bạn nhiệt tình đến cỡ nào bạn cũng không thể sa bẫy được, đúng không bạn?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Bạn đừng đổ tại hoàn cảnh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hậu cuộc tình 'chan nước mắt' của gái xinh ham giàu, thì lỗi lầm của bạn là tự bạn lựa chọn chứ nào ai ép buộc? Nếu bạn không thể hiện sự ham muốn đổi đời bằng bất cứ giá nào thì cho dù bà chủ nhà trọ có cố tình dẫn dắt, mồi chài bạn nhiệt tình đến cỡ nào bạn cũng không thể sa bẫy được, đúng không bạn?

Cái giá bạn phải trả cho sự nông nổi, dại dột là quá đắt, nhưng thôi bây giờ không phải lúc cân đo, đong đếm thiệt hơn mà bạn nên để đầu óc mình được tỉnh táo mới tìm ra lỗi thoát cho cuộc đời mình bạn ạ.

Bạn còn trẻ, bạn có công việc ổn định cho thu nhập đủ sống vây theo tôi việc bạn trở về quê với bố, mẹ hay bạn ở lại thành phố lập nghiệp đều khả thi. Chỉ cần bạn biết mình vì sao vấp ngã và biết đứng lên để vượt qua giai đoạn khó khăn này là ổn.

Còn chuyện sinh con tôi nghĩ bạn nên cân nhắc kỹ càng, nếu thực sự muốn làm mẹ, thực sự yêu thương em bé trong bụng mình thì bạn phải chuẩn bị tâm lý lẫn kinh tế để cho em bé một cuộc sống như những trẻ em khác. Còn ngược lại bạn không có ý định nuôi dưỡng bé khi bé ra đời thì hãy tìm cho bé một nơi an lành để bé phát triển thành người, vì bé hoàn toàn vô tội.

Mấy lời tâm sự cùng bạn, mong bạn bình tĩnh, xử lý mọi vấn đề sau khi đã suy nghĩ chín chắn.

Chúc bạn may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng