Biết vợ bị vô sinh, chồng còn bồi thêm 'đòn chí mạng' này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Biết vợ vô sinh, chồng lập tức về quê làm điều tồi tệ này, nếu cháu cảm thấy mình không đủ lòng vị tha đối với chồng, không đủ tình yêu thương giành cho đứa con riêng sắp ra đời của chồng thì cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Biết vợ vô sinh, chồng lập tức về quê làm điều tồi tệ này, nếu cháu cảm thấy mình không đủ lòng vị tha đối với chồng, không đủ tình yêu thương giành cho đứa con riêng sắp ra đời của chồng thì cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình. Luật pháp cũng như dư luận và đặc biệt là chồng cháu không có lí do gì để yêu cầu hay ép buộc cháu phải chấp nhận khi cháu không muốn tha thứ cho chồng và không muốn nhận nuôi dưỡng con riêng của chồng cả.

Chuyện đã xảy ra rồi, theo bác cháu có thể đưa đơn li hôn mà không cần có chữ kí của chồng, bởi sai lầm là do chồng cháu gây ra, anh ấy dám làm thì dám chịu.

Cháu có trình độ, có kinh tế vững, cháu cứ sống tốt nhất định sẽ có người đàn ông thông cảm với hoàn cảnh của cháu mà gắn bó cùng cháu. Không sinh nở được không đồng nghĩa với việc cháu phải sống cô đơn suốt đời, xã hội cởi mở, y học ngày càng tiến bộ tin rằng không lâu nữa cháu sẽ có một gia đình hạnh phúc theo mong muốn của cháu.

Còn nếu cháu xét thấy còn yêu thương chồng, thông cảm với lỗi lầm của anh ấy và có thể cho con riêng của chồng một cuộc sống bình an, tốt đẹp thì cháu cứ hành động theo sự mách bảo của trái tim mình.

Bác rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu thành công trong sự nghiệp và an lành trong cuộc sống.

Giữa đêm vợ ra khỏi nhà ông hàng xóm với lý do 'chẳng giống ai'

Không biết anh có tin vợ vô tội như lời cô ấy thanh minh, khi anh chứng kiến cảnh vợ ra khỏi nhà anh hàng xóm giữa đêm khuya trong lúc anh đi làm ở công ty hay không?

Phất lên thành ông chủ nhờ bán đất, ai ngờ tán gia bại sản vì lọt 'bẫy tình'

Thế nhưng thật buồn vì tình hình không như chồng thông báo, mà qua bạn bè cùng đi buôn với anh tôi được biết chồng cặp bồ với một cô gái làng chơi trẻ, đẹp nhưng sành đời moi tiền đàn ông.

Chồng nợ nần đầm đìa vì mê gái, không ai ngờ vợ vẫn âm thầm làm điều này

Một người đàn ông là trụ cột của gia đình mà đam mê ngoại tình, bồ bịch đến nỗi ghi sổ, nợ tiền chủ quán vì “chơi chịu” như thế thì có xứng đáng để chị tiếc nuối, níu giữ nữa hay không? 

Cưới chưa đầy năm, chủ nợ đến tận nhà 'vạch mặt' chồng vay nợ vì lý do khiến vợ chết lặng

Chị có thấy mình vội vàng khi quyết định gắn bó với người đàn ông tình cờ quen biết đó không? Mà sao cưới nhau chưa đầy năm đã xảy ra chuyện chồng lén lút, lừa vợ đi cặp bồ với gái đến nỗi mang nợ nhục nhã như thế?

Biết vợ vô sinh, chồng lập tức về quê làm điều tồi tệ này

Rồi trong thời gian vắng nhà hợp lí đó chồng tôi đã kịp về quê quan hệ với một cô gái trẻ và đến nay cô ấy đã mang bầu được 5 tháng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng