Chàng kỹ sư muộn vợ thành bình phong cho 'gái ngoan' hợp pháp hoá 'nợ tình'

TPO - Cô ta thừa biết mình mang bầu cùng ai, nhưng vì lợi ích riêng, vì muốn có được cuộc sống đủ đầy ở thành phố mà nhẫn tâm lừa gạt, gài bẫy anh vào kế hoạch sắp sẵn của cô ta.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Ở cái tuổi gần 30 đối với một người đàn ông là tuổi tam thập nhi lập, đủ độ chín để lo cho cuộc sống riêng tư, lo cho hạnh phúc gia đình rồi. Thế mà anh chỉ vì nông nổi, vì thiếu kiềm chế bản năng để xảy ra chuyện éo le, rắc rối, không những khó xử với anh mà còn làm ba má phải phiền lụy, lo lắng nữa.

Nhưng thôi, bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nông nổi, tôi trở thành người 'đổ vỏ' cho tình cũ của vợ, anh có ân hận, dằn vặt bản thân hay tìm lí do để đổ lỗi cho người phụ nữ đang là vợ hợp pháp của anh cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Vì vậy theo tôi anh giữ bình tĩnh, từ từ tiến hành từng bước một, càng thận trọng, tỉ mỉ, kín kẽ bao nhiêu thì bản thân anh cũng ba má, người thân của anh đỡ tổn thương bấy nhiêu.

Quan điểm của tôi là tôi ủng hộ để anh chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ người nhưng đầy mưu mô, xảo trá đó. Cô ta thừa biết mình mang bầu cùng ai, nhưng vì lợi ích riêng, vì muốn có được cuộc sống đủ đầy ở thành phố mà nhẫn tâm lừa gạt, gài bẫy anh vào kế hoạch sắp sẵn của cô ta. Anh không có lỗi trong chuyện cô ấy có con riêng vì vậy anh cũng chẳng cần phải băn khoăn, suy nghĩ làm gì. Cô ấy tự làm thì tự chịu lấy hậu quả đó là điều công bằng, cần thiết. Anh còn trẻ, có công việc ổn đình rồi anh sẽ tìm được người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của anh.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh an lành, may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng