Chết lặng vì đời con gái và đống tiền bay theo 'soái ca'

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe trai phố dẻo mỏ 'rót mật', gái quê mất trắng cả tình lẫn tiền, cháu trách ai, nếu không phải là tự trách mình dại khi “kiếm củi ba năm đốt một giờ”, quá phí hoài như vậy!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Dù vậy, thời điểm này theo bác, cháu không nên quá thất vọng, quá buồn đau, dằn vặt bản thân mình rồi làm điều thiếu suy nghĩ là sai lầm, thêm khổ cho ba má, cho người thân của cháu nữa đấy.

Tốt nhất cháu hãy giữ bình tĩnh, càng bình tĩnh bao nhiêu cháu càng sớm thoát ra khỏi nỗi bất hạnh này để làm lại cuộc đời mình một cách nhanh chóng bấy nhiêu đấy cháu nhé.

Chuyện của cháu nên cho vào dĩ vãng sau khi đã có được bài học tự răn mình. Cháu còn rất trẻ, đừng vì sai lầm nhất thời mà nản chí, và mất lòng tin rồi để cơ hội vượt lên chính mình qua đi thì thật đáng tiếc cháu ạ.

Cháu hãy tiếp tục nuôi ước mơ đổi đời dù là ở lại thành phố hay trở về quê tham gia lao động cùng ba má đều là tốt cả, miễn sao những đồng tiền cháu kiếm được là do công sức của cháu bỏ ra. Bác tin rằng một ngày không xa nữa sẽ nhận được tin vui từ cháu.

Chúc cháu may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng