Choáng ngợp trước 'đối tác' trẻ, gái một con lao như thiêu thân vào cuộc tình tội lỗi

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Trường hợp bồ bịch của vợ anh cũng chỉ là một sự ngộ nhận, một kiểu ngả nghiêng, say nắng do lâu ngày ở nhà sinh nở, nuôi con mọn. Đến khi có dịp ra ngoài, choáng ngợp trước nhiều "đối tác" trẻ khác, lại được tiếng là "gái một con trông mòn con mắt", nên không giữ được thuỷ chung với chồng mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Anh không nên vội làm to chuyện ngay lúc này, theo tôi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đứng không vững sau khi 'giải mã' được lý do vợ trẻ bỗng nhiên nghiện mùi nước hoa thì tốt nhất trước khi đưa ra kết luận về lỗi lầm của vợ, anh cần hết sức bình tĩnh, dành thời gian gặp gỡ cô ấy.

Hai vợ chồng anh đều là người có học, gia đình đôi bên cũng đều là những người tốt, hết lòng vun đắp, yêu thương các con. Nay anh và vợ đã có con chung, cháu bé trai đó lại là đứa con nối dõi cho dòng họ của anh. Vì vậy muốn làm gì anh cũng nên nghĩ đến bố mẹ của anh và vợ, đồng thời nên ưu tiên cho tương lai của con trai, đừng để cháu phải chịu thiệt thòi vì thiếu cha hoặc thiếu mẹ trong cuộc sống còn quá dài ở phía trước của bé.

Chuyện khó đến mấy thì cũng có cách giải quyết, chỉ cần anh kìm chế bản thân, đừng vì quá bực bội, nóng nảy mà nặng lời với vợ khiến cô ấy không nhận ra sai lầm của mình. Thường những phụ nữ đã có con thì ít khi họ dám hi sinh hạnh phúc gia đình, chồng con để theo nhân tình. 

Theo tôi trường hợp bồ bịch của vợ anh cũng chỉ là một sự ngộ nhận, một kiểu ngả nghiêng, say nắng do lâu ngày ở nhà sinh nở, nuôi con mọn. Đến khi có dịp ra ngoài, choáng ngợp trước nhiều "đối tác" trẻ khác, lại được tiếng là "gái một con trông mòn con mắt", nên không giữ được thuỷ chung với chồng mà thôi.

Cứ từ từ, nhẹ nhàng khuyên nhủ, thuyết phục vợ, nhất định vợ anh sẽ nhận ra đâu mới là hạnh phúc thật sự của cô ấy, đâu mới là bờ vai vững chãi để cô ấy nương tựa suốt cuộc đời này. Mong nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ chồng anh.

Chồng đứng không vững sau khi 'giải mã' được lý do vợ trẻ bỗng nhiên nghiện mùi nước hoa

Từ khi gặp Diệu Hương tôi không thôi nghĩ về em, lúc nào hình bóng của em cũng ở trong tim tôi, không giấu được cảm xúc tôi tâm sự với Lâm, Lâm ủng hộ nhiệt tình và không quên nói thêm rằng Diệu Hương khác hẳn tính Lâm, em không thích, không dùng nước hoa bao giờ...

Vợ chết lặng biết mình chính là người 'đẩy' chồng vào vòng tay cô hàng xóm

Ai lại mình mang bầu nặng nề mà ngại về nhà cơm nước cho chồng rồi nhờ cô gái trẻ đẹp, xởi lởi khéo đối xử như thế phục vụ chồng mình thì khác gì em rước cô ấy về nhà mời chồng "xơi" đâu!

30 tuổi, quý bà dày dạn sóng gió cuộc đời lại 'chết vì mật ngọt của phi công trẻ'

Không ai chặt chân mình khi dẫm lên bùn bẩn, lỗi lầm có to lớn đến bao nhiêu rồi cũng được thứ tha khi người mắc lỗi biết vượt lên chính mình làm lại cuộc đời. Tiền của không quan trọng, trinh tiết cũng không quan trọng nếu cháu thực sự biết chia sẻ cùng người đàn ông của mình.

Hết lòng 'phục vụ' bà chủ mong đổi đời, trai trẻ không ngờ có ngày ngậm đắng nuốt cay

Từ thông cảm, sẻ chia tới rung động của hai trái tim còn trẻ đang cần sưởi ấm cho nhau chỉ là ranh giới mong manh, nên không có gì khó hiểu khiến tôi trở thành nhân tình được bà chủ trẻ yêu chiều vô điều kiện.

Chiếc điện thoại bỏ quên phơi bày sự thật khủng khiếp bấy lâu chồng che giấu

Do vội đi nên chồng tôi bỏ quên điện thoại ở trên bàn, tôi tò mò mở ra đọc, mắt tôi hoa lên, chân muốn khuỵ xuống vì tin nhắn đến từ số điện thoại của bà chủ nơi chồng tôi làm thuê...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng