Chồng đại gia và cách hành xử 'lạnh người' khi phát hiện vợ trẻ ngoại tình

TPO - Nghi ngờ chồng có bồ sao cô không đi đến cùng để tìm sự thật nếu cô không đủ niềm tin vào chồng? Bây giờ thì hậu quả đắng cay cô phải gánh chịu, theo tôi cái giá cô phải trả là đắt nhưng xứng đáng với những gì cô đã qua mặt, phản bội chồng một cách trắng trợn, vô đạo đức như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ nhận cái kết đắng cay sau khi làm cách này để 'trả thù' chồng đại gia, tôi thấy cô có số hưởng sung sướng, hưởng hạnh phúc mà không biết đường hưởng. Cô đã tự mình phá bỏ tất cả chỉ vì quá tự tin, quá đề cao mình! Chồng cô là người tốt, anh ấy biết mình lớn tuổi lại qua một lần đổ vỡ nên trân trọng tình cảm của cô, chiều chuộng cô hết mức như vậy cô còn muốn gì nữa mà bày chuyện bồ bịch làm tổn thương chồng như thế? 

Nghi ngờ chồng có bồ sao cô không đi đến cùng để tìm sự thật nếu cô không đủ niềm tin vào chồng? Bây giờ thì hậu quả đắng cay cô phải gánh chịu, theo tôi cái giá cô phải trả là đắt nhưng xứng đáng với những gì cô đã qua mặt, phản bội chồng một cách trắng trợn, vô đạo đức như thế.

Cô là người có học, chồng cô cũng là người có chỗ đứng tốt trong xã hội, tôi nghĩ chắc với lỗi lầm này chồng cô khó tha thứ cho cô lắm. Nếu cô là người ít hiểu biết may ra chồng cô còn níu kéo, khuyên răn. Đằng này cô đã có bằng đại học, cô thạo ngoại ngữ, cô rành kinh doanh sẽ chẳng có lời nào để biện minh cho sự thiếu chung thuỷ, coi thường chồng của cô đâu.

Chuyện đã xảy ra, quan điểm của tôi là cô nên chấp nhận sự thật, để kí vào đơn li hôn, bởi cô có không kí thì chồng cô vẫn có quyền đơn phương ra toà để bảo vệ lẽ phải, và dành quyền nuôi con khi cô sống thiếu trách nhiệm làm vợ, làm mẹ như thế!

Tôi chỉ mong sau này cô biết rút ra kinh nghiệm để sống tốt hơn, có đạo đức hơn nếu cô còn muốn đi bước nữa.

Tưởng 'trả thù' được chồng đại gia, ai ngờ vợ trẻ nhận cái kết cay đắng thế này

Vậy là để nâng cao giá trị của mình, để chồng biết là tôi trẻ trung, ngon lành hơn anh, nếu anh không giữ tôi anh sẽ thiệt. Tôi bỏ thời gian săn trai trẻ trên mạng. Không khó để tôi có được một người tình kém tôi cả chục tuổi khi mà tôi giới thiệu mình có tiền, có nhiều tiền và đang cô đơn vì thiếu tình...

Cưới chưa lâu, vợ trẻ phát hiện bí mật kinh hoàng của chồng mỗi khi mình vắng nhà

Không ai có thể buộc chị phải tha thứ, phải gắn bó với chồng nếu chị cảm thấy anh ấy không xứng đáng với tình yêu của chị.

'Tai nạn tình trường' quá đắng cho gái trẻ 'yêu hết mình'

Chuyện không may cũng đã xảy ra rồi, có nuối tiếc hay ân hận cũng không thể lấy lại được những gì đã mất, vì vậy cháu hãy coi đó là một tai nạn do mình bất cẩn, do mình non yếu nên gặp phải để tĩnh tâm rút ra bài học cho bản thân mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng