Chồng điếng người bắt gặp vợ trẻ đưa bồ về tằng tịu ngay giữa nhà

TPO - Mọi sự bênh vực của người ngoài như bác đối với chuyện ngoại tình của vợ cháu đều là vô nghĩa khi cháu đã tận mắt chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt, khó tha thứ đó của vợ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác hiểu mọi sự bênh vực của người ngoài như bác đối với chuyện ngoại tình của vợ cháu đều là vô nghĩa khi cháu đã tận mắt chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt, khó tha thứ đó của vợ.

Nhưng thôi cháu ạ, bác thật lòng khuyên cháu hãy bình tĩnh, càng bình tĩnh bao nhiêu thì sau càng có cơ hội giải quyết vấn đề này một cách sáng suốt, thấu đáo, hợp tình hợp lý bấy nhiêu.

Cháu hơn vợ gần chục tuổi, cháu và vợ đến với nhau vì tình yêu, theo bác nếu được cháu hãy xem vợ như cô em nhỏ của mình, hãy rộng lòng tha thứ bỏ qua lỗi lầm cho cô ấy nếu vợ cháu đã nhận ra sai lầm của mình.

Tuy vậy để xóa tội cho vợ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chung tình nhưng trai đẹp rình lúc chồng vắng nhà nên ... khó cưỡng, cháu cần nghiêm khắc yêu cầu cô ấy chấm dứt ngay mọi quan hệ ngoài luồng, tu chí làm ăn, vun vén, chỉnh chu cho tổ ấm của mình.

Nếu cần cháu cứ mời cả bố mẹ đôi bên chứng kiến để vợ thực tâm hối cải khi cháu mở đường danh dự cho cô ấy trở về. Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, chỉ cần người trong cuộc tỉnh táo, thiện chí và cùng nhìn về một hướng để hàn gắn, níu kéo hạnh phúc gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng