Chồng kết thúc chuyến công tác sớm và sự thật phũ phàng trong phòng ngủ

TPO - Lỗi của cháu quá lớn, cháu đã cả gan lừa dối chồng, quan hệ ngoài luồng vói anh kết nghĩa của chồng, gây vết thương quá lớn nên tốt nhất là cháu bình tĩnh chờ đợi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo bác, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cặp bồ với anh kết nghĩa của chồng và cái kết đắng cay, thì trong thời điểm nhạy cảm này cháu không nên nhiều lời với chồng nữa. Không thanh minh, không bao biện cũng đừng van xin chồng tha thứ cho lỗi của mình mà nên để cho chồng bình tĩnh trở lại, đến khi nào anh ý chủ động tiếp cháu khi ấy cháu trình bày mọi chuyện cũng chưa muộn cháu nhé.

Lỗi của cháu quá lớn, cháu đã cả gan lừa dối chồng, quan hệ ngoài luồng vói anh kết nghĩa của chồng, gây vết thương quá lớn nên tốt nhất là cháu bình tĩnh chờ đợi.

Nếu may mắn chồng cho cháu cơ hội sửa chữa thì chắc không cần khuyên cháu cũng biết mình phải sống, phải chuộc lỗi sao cho xứng đáng với tấm lòng bao dung, nhân ái của chồng. Còn anh ấy dứt khoát không muốn bỏ qua, không muốn cháu trở về là dâu con, làm vợ trong gia đình của chồng, thì bác khuyên cháu chấp nhận sự thật, chấp nhận phán quyết của chồng đừng cố níu giữ, rồi gây khó dễ cho chồng nữa.

Dại đã dại rồi, trả giá đã trả giá rồi, bây giờ cháu cần giữ cho đầu óc mình tỉnh táo để tìm lối thoát cho mình. Cháu còn trẻ, có công việc ổn định, còn nhiều cơ hội để làm lại cuộc đời. Tự tin nghị lực lên cháu nhé. Mong cháu may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng