DMCA.com Protection Status

Chồng không thể ngờ vợ trẻ dám làm việc 'tày trời' này để lấy tiền bao bồ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Nếu anh còn thương yêu chị ấy, chắc không có giải pháp nào hợp tình, hợp lí hơn để níu kéo hạnh phúc hôn nhân và để vợ anh trở về bên anh sống tử tế với trách nhiệm làm vợ của chị ấy đâu anh ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em không dám can thiệp sâu vào chuyện riêng tư của gia đình anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Nhờ' bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ. Em chỉ xin anh nếu được hãy mở lòng vị tha cho vợ anh một cơ hội. Bởi theo em chị ấy so với anh còn quá trẻ khi về làm vợ anh, lại sống trong cảnh chồng thương, chồng chiều chuộng muốn gì được nấy mà không chịu một qui định, một áp lực nào nên dễ sa ngã khi có điều kiện. Em tin rằng nếu anh bỏ qua lỗi lầm này cho vợ, nhất định chị ấy sẽ biết phải sống thế nào để đền đáp tấm lòng nhân ái, bao dung của anh.

Món nợ kia anh không nên âm thầm gánh cả một mình mà nên trao đổi với vợ, để chị ấy chung tay giải quyết cùng anh. Anh cứ để chị ấy vay mượn thêm cốt sao êm thấm với chủ nợ rồi sau đó anh nhẹ nhàng phân tích cho vợ hiểu do lối sống buông thả của vợ mà gia đình phải mắc nợ, phải vất vả như vậy. Nếu anh còn thương yêu chị ấy, chắc không có giải pháp nào hợp tình, hợp lí hơn để níu kéo hạnh phúc hôn nhân và để vợ anh trở về bên anh sống tử tế với trách nhiệm làm vợ của chị ấy đâu anh ạ.

Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, mong anh xem xét để vị tha cho lỗi lầm của vợ anh nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

'Nhờ' bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ

Nhưng món nợ đó không làm tôi khổ tâm, đau đớn bằng việc cô vợ xinh đẹp tưởng ngoan hiền bấy lâu nay của tôi đã sướt mướt thú nhận rằng em giấu tôi cặp bồ với trai trẻ, em bao từ A đến Z để giữ người tình...

Vợ không thể ngờ đây là quãng thời gian chồng 'tận dụng' để ngoại tình

Có thể do chồng cháu còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, lại gặp cô gái thiếu đứng đắn, cố tình mồi chài trong khi cháu lại hay vắng nhà vì phải làm ca đêm nên chồng cháu sa ngã. Thôi thì chồng đã biết sai rồi, cháu cũng nên cho anh ấy cơ hội chuộc lỗi. 

Tan ca đêm, vợ chết lặng vì sự thật phũ phàng phơi bày trong phòng ngủ

Nếu chồng chị thật lòng yêu thương chị, thật lòng trân trọng hạnh phúc gia đình thì dù cô gái thuê trọ kia có xinh đẹp, có trẻ trung, có gợi cảm đến mức nào cũng không bao giờ lay chuyển được anh ấy. 

Vợ 'bắt tận tay' ngoại tình, chồng vẫn khăng khăng đổ tội cho 'thủ phạm đặc biệt' này

Nếu đặt trường hợp đây là chồng em chắc chắn anh ấy không có đường trở lại với vai trò người chồng trong cuộc sống của em nữa đâu.

Chuyện trăng hoa của chồng vỡ lở, vợ chết lặng hiểu lý do vì sao mình được chọn để cưới

Ở đây với chồng chị tôi dám chắc trước khi đến với chị, anh ấy đã có nhiều mối quan hệ khác rồi. Chẳng qua thấy chị công việc đàng hoàng, trẻ trung hợp với ý định có một hậu phương đáng tin cậy nên anh ấy muốn cưa đứt, đục suốt nhanh thế thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng