DMCA.com Protection Status

Chồng ngang nhiên giới thiệu vợ hai kèm yêu cầu 'chẳng giống ai' ngay giữa nhà

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tôi yêu Toản với tình yêu của kẻ hết lòng tôn thờ thần tượng của đời mình. Toản không những đẹp trai, giàu có mà còn là ân nhân đã cứu mạng tôi trong một vụ tai nạn xe máy khiến tôi bị thương khá nặng bất tỉnh trên đường phố.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi yêu Toản với tình yêu của kẻ hết lòng tôn thờ thần tượng của đời mình. Toản không những đẹp trai, giàu có mà còn là ân nhân đã cứu mạng tôi trong một vụ tai nạn xe máy khiến tôi bị thương khá nặng bất tỉnh trên đường phố.

Hôm đó nếu như không có Toản dừng xe ô tô của anh để đưa tôi đi cấp cứu kịp thời ở bệnh viện thì không biết tôi có còn tồn tại trên đời này để được yêu anh và được anh yêu?

Tôi về làm vợ Toản khi vừa nhận tấm bằng thạc sĩ kinh tế ở tuổi 28, Toản hơn tôi 8 tuổi nhưng trông anh phong độ, trẻ trung vì thời trang hợp mốt, cử chỉ, nói năng, đi đứng đều toát lên vẻ lịch sự, sang trọng của người có của, thừa tiền...

Sau một năm chung sống tổ ấm của vợ chồng tôi đón thêm một thành viên mới, cô con gái đầu lòng khoẻ mạnh giống bố, xinh đẹp giống mẹ ra đời trong sự chào đón của cả gia đình hai bên nội ngoại.

Hết thời gian nghỉ sinh tôi xin chồng cho đi làm lại và lại việc nhà, việc chăm con đã có người giúp việc nhưng chồng tôi dứt khoát không đồng ý. Anh bảo công ty buôn bán hàng điện máy mà anh làm chủ thừa sức lo cho tôi và vài đứa con nữa chứ không phải chỉ một đứa nên tôi cứ ở nhà.

Nhớ nghề, lại nghĩ bỏ việc thì phí công học hành, đèn sách, nên nhân lúc chồng vui vẻ tôi lại xin chồng cho theo nghề. Không ngờ đang xởi lởi trò chuyện, chồng bỗng thay đổi hẳn thái độ, anh trừng mắt nhìn tôi rồi quát lên rằng trong nhà này anh là chủ, còn tôi là vợ nhưng hãy sống đúng nghĩa là tôi tớ, mà đã là tôi tớ thì chủ bảo sao nghe vậy!

Rồi Toản còn bồi thêm một câu khiến tôi đau lòng, vừa nhủ mình nên im lặng chấp nhận quyết định của chồng là: "cô xinh đẹp thế, học cao như thế thì thiếu gì thằng mê? Tiền cô làm ra không đủ mua tã cho con, đừng lấy cớ đi làm để qua mặt tôi mà đú đởn, bồ bịch!"

Từ lần bị chồng mắng phủ đầu ấy, tôi thấy mình mất hẳn tự tin, làm gì cũng sợ không đúng ý chồng, tôi sống âm thầm, khép mình để gắng hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm vợ, làm mẹ.

Khi con gái đầu tròn 2 tuổi, chồng tôi buộc tôi mang bầu lần nữa để kiếm đứa con trai nối dõi. Tình cảm vợ chồng tôi thêm lạnh nhạt khi tôi lại sinh thêm một cô con gái nữa. Lần sinh này chỉ có bên ngoại và người giúp việc lo cho mẹ con tôi, còn Toản và ông bà nội chẳng thèm ngó tới. Tôi biết gần đây Toản có quan hệ bên ngoài, vì sinh hoạt tế nhị vợ chồng không còn nữa, nhiều đêm Toản về nhà người sặc mùi rượu bia, mùi nước hoa, son phấn của đàn bà, nhưng sợ chồng tôi không dám hỏi cho ra nhẽ.

Thế rồi sáng hôm qua Toản đưa về nhà một cô gái tuổi chừng ngoài 20, xinh đẹp với áo váy thời trang, phấn son, nước hoa thơm phức, Toản ngang nhiên giới thiệu đó là vợ hai của anh. Tôi thật sự choáng váng, đau khổ khi chồng đưa ra điều kiện là tôi nên im lặng chấp nhận cô bồ trẻ của anh để cô ấy cho anh một cậu quý tử thì tôi và hai đứa con gái sẽ được yên ổn sống tiếp trong căn nhà này, bằng không anh sẽ đưa đơn ra toà li hôn để mẹ con tôi tự lo cuộc sống.

'Món quà' không thể ngờ từ vợ và nhân tình 'tặng' cho gã đàn ông lăng nhăng

Bác hiểu qua những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gã đàn ông là 'thánh nhọ' nhận đủ quả đắng từ vợ và... bồ, cháu đã nhận ra mình sai ở đâu và biết hướng giải quyết với cô bồ trẻ và vợ của mình!

Vợ chết lặng nghe chồng trắng trợn nói lý do dọn đồ đến chung sống với bồ

Bạn bè khuyên tôi bỏ công, bỏ thời gian theo dõi chồng để làm rõ trắng đen, nhưng tôi một nách 3 con mọn, lo ăn, lo mặc cho chúng còn thở không ra hơi, lấy đâu sức lực mà rình mò, theo bước gái trai, bồ bịch của chồng? 

Chồng dứt khoát ly hôn vì lý do vợ nghe xong đứng không vững

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bỏ cả tỷ để 'nâng cấp', vợ nhận lại điều cay đắng không thể ngờ từ chồng, theo cảm nhận của bác thì chồng cháu không phải đã quyết dứt tình với cháu đâu.

Dùng chiêu 'xưa như trái đất', Sở Khanh biến gái trẻ thành 'mồi ngon' cho tình một đêm

Ước mơ đổi đời như cháu là đáng được khích lệ, đáng hoan nghênh. Chỉ có điều cháu thực hiện ước mơ đó một cách nông nổi, dại khờ nên đã làm mồi ngon cho kẻ đốn mạt thừa tiền nhưng thiếu lương tâm, thiếu đạo đức đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng