DMCA.com Protection Status

Chồng ra ngoài 'vui vẻ' rồi về bắt vợ gánh cả tình nhân và 'thằng cu nối dõi'

TPO - Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi phát hiện ra sự thật về 'con trai nuôi' của chồng, nếu đây là trường hợp của tôi dứt khoát tôi không buông tay để chồng dễ dàng đạt được nguyện vọng một cách vô lí như vậy đâu. Chị phải xác định đó là chồng mình, là cha của hai đứa con gái còn trứng nước của mình, nhượng bộ lúc này là mẹ con chị chịu thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất đấy.

Chị là vợ, có cưới xin đàng hoàng, các con gái chị ra đời có gia đình, có luật pháp thừa nhận, không việc gì chị phải nhẫn nhịn, gánh thêm tình cũ và con trai riêng của chồng cả. Tất nhiên chồng chị sẽ biện minh rằng anh ấy có con trai riêng anh ấy tự nuôi, nhưng nếu không có bé trai đó ra đời thì số tiền kia sẽ là của các con gái chị được hưởng. 

Vì vậy theo suy nghĩ của tôi, tôi khuyên chị nên tỉnh táo, bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng. Nếu xét thấy còn tình cảm với chồng, còn cần cha cho các con của mình thì chị khuyên nhủ, níu kéo, có thể chấp nhận để anh ấy trở về với gia đình, nhưng phải đặt điều kiện là chỉ tha thứ, chỉ bỏ qua khi anh ấy chấm dứt mối quan hệ với tình cũ và chị không có liên đới, không có trách nhiệm gì với con trai riêng của hai người đó cả.

Vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai của các con gái chị nên đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống chị nhé.

Vợ chết lặng nhìn người tình của chồng đến tận nhà 'vạch rõ trắng đen'

Bà tố rằng chồng tôi là loại người ăn cháo đá bát, bấy lây nay nhận tiền của bà đều đặn để ăn tiêu, để kinh doanh vậy mà bây giờ kiếm được bồ trẻ lại thay lòng đổi dạ không chung thuỷ cùng bà nữa.

Chồng thẳng thừng tuyên bố không bỏ vợ cũng chẳng rời xa... bồ

Bây giờ thì anh ấy đã nêu rõ quan điểm của mình là không bỏ vợ, không bỏ con nhưng cũng không bỏ bồ trẻ, theo tôi chị nên tỉnh táo để nhận rõ bản chất của chồng mà có thái độ cương quyết, cứng rắn để đưa ra giải pháp đúng cho cuộc hôn nhân còn mới bắt đầu của chị và chồng.

Chồng cặp bồ 'cho đời đỡ nhạt', vợ đau đầu tìm cách xử lý 'ca khó'

Còn nếu chồng cháu coi chuyện ngoại tình như một kiểu giải trí, một kiểu thêm nếm "cho đời đỡ nhạt" như cháu đã nghe chồng tuyên bố thì bác nghĩ cháu không nên cố níu giữ làm gì.

Vợ chết lặng khi phát hiện ra sự thật về 'con trai nuôi' của chồng

Quá ngạc nhiên vì đề nghị "chẳng giống ai" của chồng, tôi gặng hỏi nhưng anh chối đây đẩy, anh còn bảo tôi đừng vì ghen tuông mà nghĩ oan cho "lòng tốt" của anh và làm tổn thương đến cô người yêu cũ. Mặc tôi mặt nặng mày nhẹ, chồng tôi vẫn nhất quyết lên xe về quê thực hiện kế hoạch của mình.

Thư ký trẻ kiếm bộn tiền rồi rút lui êm đẹp sau cuộc tình với sếp già thích 'gặm cỏ non'

Và lại cô thư kí trẻ cũng đã tìm đường rút lui an toàn rồi, có muốn chồng chị cũng không thể tiếp tục cùng cô ta bồ bịch ăn chơi nữa, khi mà số tiền nợ của chồng chị còn chưa có hướng khắc phục.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng