DMCA.com Protection Status

Chồng 'thấp cơ' nên vợ trẻ giở đủ chiêu trò đi ngoại tình

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch, tiêu tiền nhà chưa đủ còn cả gan vay lãi ngoài nuôi trai phần lớn lỗi tại anh đấy!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Nhờ' bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ, cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch, tiêu tiền nhà chưa đủ còn cả gan vay lãi ngoài nuôi trai phần lớn lỗi tại anh đấy!

Anh thử nghĩ kĩ xem nếu anh không quá tự ti cho rằng mình ế vợ, rồi khi có được cô ấy anh đã chiều chuộng vô điều kiện, cô ấy nói sao anh cũng nghe, muốn gì anh cũng đáp ứng dẫu rằng phải bán cả xe, phải chi hết cả tiền tiết kiệm mà không cần tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Anh xử sự 'thấp cơ' như vậy vợ anh không hư mới là điều lạ!

        Bây giờ thì hậu quả anh đang phải gánh, món nợ do vợ ăn chơi trác táng anh đã chót hứa phải trả, có lẽ anh khó rút lại lời. Thôi thì chuyện riêng tư nhà anh, anh quyết thế nào tùy anh, còn tôi vì bức xúc trách anh có nặng lời mong anh bỏ qua. Cái chính tôi muốn anh tỉnh táo, suy nghĩ kĩ và cân nhắc để có quyết định cho cuộc hôn nhân của mình.

Nếu thực sự còn muốn duy trì quan hệ vợ, chồng với cô ấy thì anh nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với vợ, yêu cầu cô ấy tham gia trả nợ và chấm dứt lối sống buông thả bản năng đó đi. Còn nhắm thấy không thể níu giữ được hạnh phúc gia đình, không thể lay chuyển được vợ thì anh nên mạnh dạn chia tay cô ấy. Cuộc sống của anh còn dài ở phía trước, anh còn có nghĩa vụ báo đáp công sinh thành dưỡng dục của bố, mẹ, anh còn phải cho bố, mẹ lên chức ông bà nội như mọi gia đình khác, đừng vì bất cứ lí do nào mà làm phiền lòng bố, mẹ anh ạ.

         Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt để sớm gỡ rối việc riêng tư của mình. Chúc anh thành công.

'Nhờ' bị đòi nợ tận nhà món tiền lớn, chồng mới phát hiện sự thật kinh hoàng này của vợ

Nhưng món nợ đó không làm tôi khổ tâm, đau đớn bằng việc cô vợ xinh đẹp tưởng ngoan hiền bấy lâu nay của tôi đã sướt mướt thú nhận rằng em giấu tôi cặp bồ với trai trẻ, em bao từ A đến Z để giữ người tình...

Vợ không thể ngờ đây là quãng thời gian chồng 'tận dụng' để ngoại tình

Có thể do chồng cháu còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, lại gặp cô gái thiếu đứng đắn, cố tình mồi chài trong khi cháu lại hay vắng nhà vì phải làm ca đêm nên chồng cháu sa ngã. Thôi thì chồng đã biết sai rồi, cháu cũng nên cho anh ấy cơ hội chuộc lỗi. 

Tan ca đêm, vợ chết lặng vì sự thật phũ phàng phơi bày trong phòng ngủ

Nếu chồng chị thật lòng yêu thương chị, thật lòng trân trọng hạnh phúc gia đình thì dù cô gái thuê trọ kia có xinh đẹp, có trẻ trung, có gợi cảm đến mức nào cũng không bao giờ lay chuyển được anh ấy. 

Vợ 'bắt tận tay' ngoại tình, chồng vẫn khăng khăng đổ tội cho 'thủ phạm đặc biệt' này

Nếu đặt trường hợp đây là chồng em chắc chắn anh ấy không có đường trở lại với vai trò người chồng trong cuộc sống của em nữa đâu.

Chuyện trăng hoa của chồng vỡ lở, vợ chết lặng hiểu lý do vì sao mình được chọn để cưới

Ở đây với chồng chị tôi dám chắc trước khi đến với chị, anh ấy đã có nhiều mối quan hệ khác rồi. Chẳng qua thấy chị công việc đàng hoàng, trẻ trung hợp với ý định có một hậu phương đáng tin cậy nên anh ấy muốn cưa đứt, đục suốt nhanh thế thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng