Chứng kiến vợ cặp bồ với anh kết nghĩa, chồng lẳng lặng làm điều này

TPO - Khi sự việc đã hai năm rõ mười là chị phản bội chồng, cặp với anh kết nghĩa đồng thời là sếp trực tiếp của chồng mà chồng chị vẫn lo cho chị có chỗ ở tử tế, trả hết tiền thuê trọ cho chị đến khi có ý kiến phân xử của toà...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cặp bồ với anh kết nghĩa của chồng và cái kết đắng cay, tôi cứ thẳn thắn bầy tỏ quan điểm của tôi đối với câu chuyện đáng xấu hổ của chị mà không sợ chị giận. Nói thật với chị, tôi là người đàn ông chưa lập gia đình nhưng nếu đây là trường hợp tôi lấy phải cô vợ như thế thì vợ tôi có trẻ trung, có xinh đẹp, có gì gì đi nữa thì tôi cũng sẵn sàng làm đơn ra toà để chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

Tôi lấy làm tiếc vì chị có phúc hưởng sướng mà không biết đường gìn giữ, trân trọng. Chị nghĩ xem đến tận bây giờ khi sự việc đã hai năm rõ mười là chị phản bội chồng, cặp với anh kết nghĩa đồng thời là sếp trực tiếp của chồng mà chồng chị vẫn lo cho chị có chỗ ở tử tế, trả hết tiền thuê trọ cho chị đến khi có ý kiến phân xử của toà. Qua hành động cao cả này của chồng chị tôi thấy khâm phục lòng nhân ái bao dung của anh ấy.

Chuyện của chị, theo tôi khó có cơ hội khi đến cái kết tốt đẹp, do đó tôi khuyên chị nên chấp nhận sự thật, giải thoát cho nhau một cách lịch sự, văn hoá để đôi bên nhẹ nhàng làm lại cuộc đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng