Đã ngoại tình, ra khỏi đời nhau bằng lá đơn ly hôn là tốt nhất?

TPO - Liệu chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật trong chiếc điện thoại bị chồng quên ở nhà khiến vợ chết lặng, thì chồng chị lấy cái danh đào hoa để biện minh, để lấp liếm nhằm che đậy bản chất thật của anh ấy là sống buông thả, thích trăng hoa, gái gú thôi chị ạ.

Tôi không biết chị có mềm lòng cho chồng cơ hội để trở về lúc này, để rồi ba bảy hai mốt ngày anh ấy lại ngựa quen đường cũ. Chứ nói thật với chị nếu đây là chuyện xảy ra với gia đình tôi nhất định chồng tôi sẽ ra khỏi đời tôi bằng một lá đơn ly hôn.

Chẳng còn gì để tiếc nuối, để níu giữ một người đàn ông không biết tôn trọng tình cảm của vợ, chồng, không biết mình đang đóng vai trò là trụ cột, là bờ vai để vợ, con dựa vào.

Trước khi nghỉ không lương ở nhà trông con chị đã có việc là cho thu nhập tốt, có bằng cấp không phải ai cũng ước mơ được. vì vậy tôi khuyên chị nên thu xếp cho con đi nhà trẻ để chị có thể yên tâm tiếp tục công việc của mình, vừa kiếm tiền nuôi thân, nuôi con, vừa tự chủ trong chi tiêu, không phải phụ thuộc vào đồng lương của chồng, nếu không may cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị đổ vỡ.

Chị còn trẻ, rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong trái tim của chị, rồi chị sẽ có được hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng nếu chị muốn đi bước nữa.

Mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp đúng cho chị và con trai, chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng