Đàn bà chấp nhận làm mẹ đơn thân là ngu dại hay dũng cảm?

TPO - Làm mẹ đơn thân không phải là một cái tội, nhiều phụ nữ làm mẹ đơn thân, không cần có bàn tay của người đàn ông mà họ vẫn sống tốt, vẫn lo được cho mình, cho con một tương lai tươi sáng có khi còn hơn nhiều người đủ chồng, đủ vợ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị hiểu tâm sự của em lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự buồn của mẹ đơn thân vì trao nhầm trái tim cho kẻ săn tình. Nhưng việc cần làm của em không phải là ngồi đó than khóc cho cuộc tình đã qua rồi hận đời, giận mình mà làm điều dại dột, khiến thiệt thân, lại gây đau khổ, luỵ phiền cho bố mẹ, cho người thân của mình. Mạnh mẽ, dũng cảm lên em nhé. Dám đối diện, dám chấp nhận sự thật và có cách để bước qua nó, tìm lại chính mình mới là điều cần làm của em lúc này.

Là mẹ đơn thân không phải là một cái tội, em bình tĩnh sẽ thấy xung quanh em có không ít những người phụ nữ làm mẹ đơn thân, không cần có bàn tay của người đàn ông đã phụ bạc họ mà họ vẫn sống tốt, vẫn lo được cho mình, cho con một tương lai tươi sáng có khi còn hơn nhiều người đủ chồng, đủ vợ đấy em ạ.

Em có nghề nghiệp đàng hoàng, em còn có sự yêu thương đùm bọc của bố mẹ, của người thân, nếu cần em hãy mở lòng tâm sự cùng gia đình, chị tin rằng mọi người sẽ cảm thông, chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ em khi em cần.

Mong em vượt qua được trở ngại này, chúc em luôn khoẻ, sinh nở thuận lợi và sớm ổn định cuộc sống riêng tư của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng