Đời con gái và toàn bộ tiền 'tình phí' bay theo đòn ghen của vợ sếp già

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ trắng tay sau ‘canh bạc’ tình yêu với giám đốc già, cháu sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi. Bây giờ là lúc cháu mạnh mẽ, nghị lực, để có được giải pháp hợp tình hợp lí mà tháo gỡ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu sẽ còn có đó, đừng quá đau buồn, quá thất vọng vì tiếc nuối những gì đã mất mà nghĩ quẩn rồi làm điều dại dột là mang thêm tội với bản thân, mang thêm tội bất hiếu với bố mẹ đấy cháu nhé.

Sự việc khó khăn, to tát đến thế nào đều có cách giải quyết, chỉ cần cháu giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo, được thanh thản, nhẹ nhàng. Theo bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ trắng tay sau ‘canh bạc’ tình yêu với giám đốc già, cháu sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi. Bây giờ là lúc cháu mạnh mẽ, nghị lực chấp nhận sự thật, dũng cảm đối diện với nó để có được giải pháp hợp tình hợp lí mà tháo gỡ cháu ạ.

Cháu còn rất trẻ, lại được học hành, đào tạo bài bản cộng với mấy năm kinh nghiệm công tác ở công ty, bác tin rằng nếu cháu quyết tâm đứng dậy, sửa sai thì không khó để cháu có một cuốc sống hiện ại và tương lai tốt đẹp, sau cú vấp ngã đau xót này.

Sau trận đòn ghen của vợ con giám đốc già vì cháu đã sa vào 'cuộc chơi' đổi tình lấy tiền với ông ta, nếu cháu cảm thấy còn đau đớn, còn hoang mang khi phải một mình ở nơi thành phố không người thân, thì bác khuyên cháu nên thu xếp trở về quê với bố mẹ. 

Tình yêu thương, tha thứ của bố mẹ sẽ làm cháu tĩnh tâm, an lành hơn, sẽ giúp cháu sớm tìm được lối thoát cho mình, dù sau này cháu có ở hẳn quê hay tiếp tục sự nghiệp của mình trên thành phố đấy cháu nhé.

Mong sóng gió qua đi để cháu có được cuộc sống ổn định. Chúc cháu may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá