Gái xinh chết lặng nhận ra điều khủng khiếp này sau đêm tiệc với 'soái ca'

TPO - Trả giá cho sai lầm của mình khi yêu như vậy là xong rồi, lúc này việc cần làm của bạn là cho câu chuyện không hay này vào dĩ vãng sau khi đã biết mình sai ở đâu để còn có hướng sửa và tránh lặp lại vết trượt cũ nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ dư luận xã hội bây giờ cũng tiến bộ, không có cái nhìn khắt khe với chuyện người phụ nữ còn hay mất trinh tiết khi chưa lấy chồng nữa, nên sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái xinh chết lặng phát hiện sự thật cay đắng về người yêu 'soái ca', bạn đừng quá băn khoăn, hành hạ bản thân rồi làm điều tiêu cực bạn nhé. 

Trả giá cho sai lầm của mình khi yêu như vậy là xong rồi, lúc này việc cần làm của bạn là cho câu chuyện không hay này vào dĩ vãng sau khi đã biết mình sai ở đâu để còn có hướng sửa và tránh lặp lại vết trượt cũ nữa. 

Bạn có học thức, có vị trí công tác xã hội, không khó để có cuộc sống và tương lai như bạn mong muốn, nếu bạn quyết tâm phấn đấu vươn lên, còn rất nhiều đàn ông tốt, vị tha nhân ái, bạn không phải lo mình sẽ cô đơn nếu bạn biết sửa sai.

Trong thời gian nhạy cảm này bạn có thể xin nghỉ phép để trở về bên bố mẹ, bên người thân hoặc lên kế hoạch đi du lịch, thư giãn một nơi nào đó bạn yêu thích, miễn sao sau chuyến về quê, chuyến nghỉ ngơi, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của đất trời bạn thấy lòng mình thanh thản, quên được chuyện cũ và hướng tới tương lai là ổn. 

Chúc bạn mạnh mẽ, sáng suốt, an bình và may  mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng