Gái xinh và câu chuyện đẫm nước mắt sau khi lấy chồng đại gia

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tỉnh táo để tìm cho mình một lối thoát hợp lí đi bạn, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho gái trẻ 'săn thành công' chồng giàu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tỉnh táo để tìm cho mình một lối thoát hợp lí đi bạn, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho gái trẻ 'săn thành công' chồng giàu.
Bạn còn quá trẻ để buông xuôi cuộc sống của mình một cách đáng tiếc như vậy. Theo tôi bạn nên mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng được đi làm, được cống hiến kiến thức của mình sau mấy năm học hành ở trường Đại học và quan trọng là được làm vợ, làm mẹ bình đẳng, chính đáng như bao người phụ nữ có chồng khác với người đàn ông mà bạn đã chọn làm bờ vai nương tựa đó.
Tôi nghĩ chồng bạn đã một lần đổ vỡ, anh ấy lại là người có hiểu biết, có chỗ đứng tốt trong xã hội, nhất định anh ấy sẽ bình tĩnh xem xét ngay những yêu cầu có lí, có tình của bạn.

Hãy kiên trì thuyết phục chồng khi còn có thể bạn nhé. Còn đặt trường hợp chồng bạn vẫn cương quyết buộc bạn sống theo ý thích của anh ấy thì chắc không cần tư vấn dài dòng bạn cũng biết mình phải làm gì để được sống là chính mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng