Hơn 40 công nhân ngộ độc thuốc diệt côn trùng khi đang làm việc

TPO - Công nhân đang làm việc tại công ty Grand Wood thì bất ngờ có biểu hiện mệt mỏi rồi ngất xỉu hàng loạt. Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 40 người được cho là ngộ độc thuốc diệt côn trùng hiện đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế TX. Tân Uyên.

Hơn 40 công nhân ngộ độc thuốc diệt côn trùng khi đang làm việc

Theo đó, vụ việc xảy ra trưa ngày 12/8 tại Công ty TNHH Grand Wood (Chuyên sản xuất bàn ghế nội thất xuất khẩu sang Châu Âu) thuộc ấp 1, xã Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Hơn 40 công nhân ngộ độc khi đang làm việc  - ảnh 1 Trung tâm Y tế TX. Tân Uyên, nơi đang điều trị cho các công nhân ngộ độc

Vào thời điểm trên, khi hàng trăm công nhân đang làm việc thì có biểu hiện khó thở, nôn ói rồi ngất xỉu. Ngay sau đó, các công nhân khác đã nhanh chóng chuyển nạn nhân đến Trung tâm Y tế TX. Tân Uyên để cấp cứu.

Theo thông tin từ phía Trung tâm Y tế TX. Tân Uyên, tính đến nay có hơn 40 công nhân đang được điều trị. Nguyên nhân được cho là do ngộ độc.

Làm việc với cơ quan chức năng, lãnh đạo Công ty Grand Wood cho biết, do công ty sản xuất đồ gỗ phải phun thuốc diệt mối, mọt định kỳ nên đã thuê người đến xịt thuốc tiêu diệt. Có thể do thuốc chưa bay hết mùi, các công nhân đến làm việc hít phải dẫn đến ngộ độc.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng