Mẹ chồng đã 'hành lên bờ xuống ruộng', chồng còn ngang nhiên tỏ thái độ này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của chồng và vợ cũ, không biết tại thời điểm này chị đã có sự lựa chọn phù hợp nào cho hạnh phúc riêng của mình chưa? Nếu chị đang phân vân thì em nghĩ chị nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa để chia tay với người chồng mà chị đã trao nhầm trái tim đó đi.
Nói chị đừng giận chứ anh ấy đâu có thật lòng yêu thương chị, bởi khi chị về làm "tập hai" của chồng thì anh ấy thừa hiểu trách nhiệm của mình phải thu xếp thế nào để không lặp lại mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu, khiến con dâu chán nản, bức xúc mà rời bỏ gia đình chồng.
Thế mà khi chị bị mẹ chồng bắt ne, bắt nét, từ chuyện bé đến chuyện lớn chị tâm sự cùng chồng thì anh ta lại bênh mẹ, lại khuyên chị nhẫn nhịn để mẹ anh ấy vui lòng!
Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì? Cố thuyết phục người đàn ông mang tiếng có học, hiểu biết hơn mình đó để làm gì khi anh ấy không mang lại cho chị cuộc hôn nhân yên ấm, hạnh phúc?
Mong chị tỉnh táo, cân nhắc kĩ càng để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị, chúc chị may măn. 

Bí mật đằng sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của chồng và vợ cũ

Tôi lờ mờ hiểu lí do vì sao vợ cũ của chồng tôi không sống nổi trong căn nhà này. Liệu tôi có nên bước theo chị ấy ra đi khi mà tôi về làm dâu con nhà Thông chưa được một năm?

'Phi công trẻ' hiện nguyên hình là Sở Khanh và bài học muộn cho nữ trưởng phòng

Cháu không nên quá tiếc nuối, buồn đau rồi tìm cách truy theo dấu vết của người dàn ông tồi tệ đó để làm rõ trắng đen, sòng phẳng thì chỉ thêm tốn công vô ích và thêm bẽ bàng trước dư luận thôi cháu à.

Nửa năm sau ngày cưới, tôi mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng này ở nhà chồng

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng vì bí mật 'cô em kết nghĩa' của chồng được phơi bày, tôi thấy mừng vì chị đã sớm nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông tưởng hiền lành, tử tế mang danh nghĩa là chồng chị đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng