DMCA.com Protection Status

Quảng Ngãi: Nam thanh niên bị thanh gỗ to đâm xuyên người

TPO - Đang trên đường đi xe máy đến trường, em T. không may đâm vào chiếc xe tải chở keo. Cú va chạm khiến một thanh cây keo trên xe tải rơi xuống đâm thủng bụng nạn nhân, xuyên ra sau lưng.

Nam thanh niên bị thanh cây keo đâm xuyên người. Ảnh: (FaceBook)
Nam thanh niên bị thanh cây keo đâm xuyên người. Ảnh: (FaceBook)
Chiều 30/11, Đại diện Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Ngãi cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhân một nam thanh niên bị một thanh cây keo đâm thủng bụng, xuyên từ trước ra sau lưng.

Trước đó, khoảng 14 giờ chiều nay 30/11, bệnh nhân Phạm Văn T, 16 tuổi ở xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng bị một thanh cây keo có đường kính 10cm đâm thấu ngực phải khiến cho bệnh nhân khó thở, tím tái, suy hô hấp, phổi phải không thông khí, bụng mềm.
     Bệnh nhân bị thanh cây keo có đường kính 10 cm đâm thấu ngực phải. Ảnh: (Facebook)
Ngay sau khi tiếp nhận nạn nhân, các y, bác đã tiến hành phẫu thuật để lấy đoạn thanh cây keo ra ngoài. Hiện tại các bác sĩ đã lấy được thanh cây keo ra khỏi người bệnh nhân, bệnh nhân được truyền khẩn 06 đơn vị máu và tiên lượng rất nặng. 

Hiện bệnh nhân đang nằm điều trị ở phòng mổ khoa hồi sức của bệnh viện.
   Do vết thương sâu, xuyên từ trước ra sau khiến bệnh nhân khó thở, tím tái, suy hô hấp. Ảnh: (Facebook)
Trước đó, vào khoảng 11 giờ cùng ngày (30/10), trên tuyến đường quốc lộ 24, đoạn qua huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi em Phạ Văn T. điều khiển xe máy chạy đến trường học thì không may đâm vào xe tải chở keo, cú va chạm đã khiến một thanh cây keo rơi xuống đâm thủng bụng, xuyên ra sau lưng.

Cảnh báo: Viên tán sỏi và viên dưỡng khớp quảng cáo 'nổ' như thuốc chữa bệnh

Cục An toàn thực phẩm cho biết qua hậu kiểm đã phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên tán sỏi Tống Thạch Hoàn và Viên Dưỡng Khớp X3 vi phạm: Quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; Sử dụng hình ảnh, uy tín của nhân viên y tế để quảng cáo thực phẩm.

Cách ăn trái cây sai lầm hại sức khỏe vô cùng, bỏ ngay kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

Ăn trái cây rất có lợi cho sức khỏe, nhưng có những loại trái cây không phải ai ăn cũng tốt và ăn lúc nào cũng bổ dưỡng. Những 'đại kỵ' khi ăn trái cây dưới đây bạn nên biết để điều chỉnh trước khi 'quá muộn'.

Hai ngày cuối tuần, Việt Nam biến động mạnh số người đi cách ly

Theo báo cáo từ Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang cách ly là 15.370 người, giảm hơn 600 người so với một ngày trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng