Sai lầm không thể cứu vãn của vợ trẻ có học thức nhưng yêu chồng đến mê muội

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Cháu đã tự tước đi cái quyền bình đẳng vợ chồng, bình đẳng nam nữ mặc dù cháu có học, có hiểu biết, cháu tự an bài cuộc sống của mình chỉ vì sợ chồng, sợ mất đi hạnh phúc gia đình vì vậy hậu quả của việc bỏ qua đấu tranh, nhẫn nhịn, co mình lại của cháu đã khiến cháu và hai cô con gái của cháu thiệt thòi đấy cháu ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu có thấy để xảy ra chuyện Chồng ngang nhiên giới thiệu vợ hai kèm yêu cầu 'chẳng giống ai' ngay giữa nhà lỗi phần lớn là do cháu không? Nếu ngay từ đầu cháu mạnh dạn trình bày ý muốn, quan điểm của mình muốn đi làm một cách rành mạch, rõ ràng thì cô nghĩ chồng cháu chẳng có lí do gì để bắt bẻ, để nổi giận rồi áp đặt, khống chế cháu như vậy!

Cháu đã tự tước đi cái quyền bình đẳng vợ chồng, bình đẳng nam nữ mặc dù cháu có học, có hiểu biết, cháu tự an bài cuộc sống của mình chỉ vì sợ chồng, sợ mất đi hạnh phúc gia đình vì vậy hậu quả của việc bỏ qua đấu tranh, nhẫn nhịn, co mình lại của cháu đã khiến cháu và hai cô con gái của cháu thiệt thòi đấy cháu ạ.

Nhưng thôi theo cô nghĩ bây giờ cũng chưa phải là muộn để cháu sửa sai, cháu cứ bình tĩnh nói hết suy nghĩ của mình với chồng, hi vọng rằng chồng cháu cũng là người có chỗ đứng tốt trong xã hội, là người hiểu biết, lại lớn tuổi hơn cháu, anh ấy sẽ biết mình sai ở đâu để chuộc lại lỗi lầm. 

Đó là điều tốt đẹp mà cô và mọi người cầu mong để gia đình cháu sớm bình an, sớm ổn định để vợ chồng cháu chung tay nuôi dạy các con trưởng thành. Còn không may chồng cháu đã lựa chọn cô tình nhân trẻ kia thì cô khuyên cháu nên mạnh dạn làm đơn ra toà để đường ai nấy đi. Với học thức của cháu, với lòng đam mê nghề nghiệp của cháu chắc chắn cháu sẽ sớm tìm được việc làm cho thu nhập cao để 3 mẹ con cháu tồn tại. 

Chúc cháu và các con gái của cháu luôn khoẻ mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng