Sự thật về 'cậu em kết nghĩa' của vợ khiến chồng cay đắng thốt không nên lời

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Trai ngoan' dàn dựng kịch yêu, vợ đổ nhào còn dâng sạch tiền cho tình trẻ, nếu đây là vợ tôi, tôi sẽ mạnh dạn đưa đơn ra toà để chia tay cô ấy. Níu giữ làm gì người đàn bà "ăn cây táo, rào cây sung đó"?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Trai ngoan' dàn dựng kịch yêu, vợ đổ nhào còn dâng sạch tiền cho tình trẻ, nếu đây là vợ tôi, tôi sẽ mạnh dạn đưa đơn ra toà để chia tay cô ấy. Níu giữ làm gì người đàn bà "ăn cây táo, rào cây sung đó"?

Của chồng, công vợ, ở đây đất đai là của bố mẹ vợ anh cho, nhưng nay là tài sản chung của hai người, tiền được đền bù do dự án mở đường qua mảnh đất của anh và vợ cũng là tiền chung! Lẽ ra cô ấy tiêu dùng cho việc gì cũng phải có sự đồng thuận của anh. 

Nhưng xét cho cùng trong chuyện này lỗi của anh cũng ngang lỗi của vợ đấy anh ạ, anh vì nể vợ, nghĩ tiền là do của bố mẹ vợ cho nên không tham gia quản lí khiến bây giờ nên nỗi.

Qua việc này anh nên bình tĩnh để rút cho mình kinh nghiệm sống, anh cứ mạnh dạn chia tay vợ đi, con gái anh cũng đã miệng ăn, chân chạy, anh còn trẻ, còn sức khoẻ, công việc ở quê cũng đâu phải không có để anh kiếm đồng ra, đồng vào nuôi mình, nuôi con?

Vợ anh đã có tính trăng hoa, sống buông thả, lừa chồng ngang nhiên như thế thì có tha thứ cho cô ấy cũng khó lòng mà tin được cô ấy sẽ chừa được cái tính bồ bịch, ngoại tình rồi dâng hết tiền nhà cho trai trẻ đó.

Bức xúc thì tôi khuyên vậy, nhưng ở hay bỏ là tuỳ anh quyết định, mong anh tỉnh táo, có đủ nghị lực để đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lí cho tương lai của mình và con gái anh nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng