Tâm sự đẫm nước mắt của vợ trẻ bị chồng 'giục ơi ời' bán nhà trả nợ 'tình phí'

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Anh ta hạ mình năn nỉ, làm mọi việc để chị tha thứ không phải vì thực lòng hối hận với sai trái của mình, mà chỉ là để chị 'cứu' anh ta, để được việc cho chính anh ta chứ chẳng hề thương xót gì mẹ con chị khi vì bán nhà mà vợ con mình phải ra đường sống lắt lay.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chẳng cứ gì câu chuyện Vợ chết lặng vì lý do chồng đưa ra khi năn nỉ xin được bán nhà của chị, mà theo quan điểm của tôi thì đàn ông hay đàn bà gì khi đã lập gia đình rồi mà còn lén lút lừa vợ, dối con để bồ bịch, trai gái thì đều khó có thể chấp nhận được, chị ạ.
Trường hợp của chồng chị chỉ vì mê đắm cô bồ trẻ, mạnh tay chi tình phí để lấy lòng người đẹp đã khiến anh ta tham ô công quỹ. Bây giờ hậu quả là nếu không khắc phục được, sẽ phải đối diện với pháp luật, mới khiến chồng chị xuống nước van chị và con gái đi thuê trọ để anh ấy bán nhà bồi hoàn cho công ty. Anh ta hạ mình năn nỉ, làm mọi việc để chị tha thứ không phải vì thực lòng hối hận với sai trái của mình, mà chỉ là để chị 'cứu' anh ta, để được việc cho chính anh ta chứ chẳng hề thương xót gì mẹ con chị khi vì bán nhà mà vợ con mình phải ra đường sống lắt lay.
Vì vậy tốt nhất để giải quyết êm thấm, thấu tình, đạt lí câu chuyện riêng tư này tôi khuyên chị nên thu xếp thời gian, sớm ngồi lại cùng chồng để biết rõ nguyên nhân và tìm cách tháo gỡ.
Quyết định tha thứ cho chồng để níu giữ hạnh phúc gia đình vì cuộc sống hiện tại và tương lai của con gái, hay chấm dứt hôn nhân bằng một lá đơn ra tòa chia tay để đường ai nấy đi là quyền ở chị. Chỉ có điều trước khi thực hiện chị nên bình tĩnh, đặt lợi ích của con gái lên trên hết mới là hợp lí chị nhé.
Vợ chồng chị đều là những người có học thức, có hiểu biết, chồng chị lại có vị trí xứng đáng trong xã hội, tin rằng anh chị biết kìm nén cái tôi để tìm được tiếng nói chung vì mái ấm của mình. Chia sẻ và thông cảm cùng chị. Chúc chị thành công. 

Buông tay người tình, vợ chết lặng thấy chồng đứng sừng sững trước mặt

Lỗi là do cháu đã phản bội chồng, đã nguyện đến với tình cũ nên cháu cần tỏ thái độ ăn năn, hối hận, quyết tâm chấm dứt quan hệ ngoài luồng để trở về đúng vị trí của mình trong gia đình.

Trưởng phòng kinh doanh của Cty điện thoại và cú lừa tình 'siêu hạng'

Cứ nóng vội, ôm mộng ảo đổi đời nhờ sự giàu sang của kẻ khác, để rồi nghe theo những lời hứa hẹn có cánh của họ, thì không phải chỉ lần này mà rất dễ có lần khác lặp lại, nếu cháu chưa rút ra cho mình bài học cảnh giác, tự răn.

Sếp bà bị thư ký trẻ đẹp 'cuỗm' ngay chồng giám đốc vì lý do 'quá đơn giản' này

Thực ra với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc 'đổ nhào' vì thư ký trẻ quá ngọt ngào, quyến rũ, thì xét một cách công bằng, sòng phẳng thì cháu cũng có phần trách nhiệm trong sai lầm của chồng. 

Vợ chết lặng vì lý do chồng đưa ra khi năn nỉ xin được bán nhà

Tối qua chồng trở về năn nỉ tôi và con gái tạm ra thuê trọ để chồng bán căn hộ chung cư vì chót thêm hụt công quỹ do đèo bòng bồ nhí bấy lâu nay. Chồng hứa nếu tôi giữ kín chuyện này và im lặng làm theo yêu cầu của chồng, anh sẽ không bỏ mẹ con tôi thêm lần nào nữa...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng