Thấy người tình của chồng 'kém đủ đường', vợ đại gia không hiểu mình sai ở đâu

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Thật là sai lớn đấy cháu ạ, tiền, của không phải là thước đo của tình yêu, tuổi trẻ, sắc đẹp không phải là vô hạn để cháu buộc người đàn ông của mình phải nâng niu, trân trọng cháu trong lúc cháu lại luôn coi thường chồng như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác coi cháu như con gái của mình nên bác có lời trách cháu rằng cháu suy nghĩ nông cạn, đánh giá người đàn ông của mình qua số tiền anh ấy tiết kiệm được hàng ngày, coi sự chăm lo, yêu thương của chồng đối với mình là tất nhiên khi mình có tuổi trẻ, có sắc đẹp, có nhiều tiền bạc, của cải là quá sai lầm rồi.

Thật là sai lớn đấy cháu ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ sốc nặng khi biết lý do 'đẩy chồng' vào tay người đàn bà khác. Bởi tiền, của không phải là thước đo của tình yêu, tuổi trẻ, sắc đẹp không phải là vô hạn để cháu buộc người đàn ông của mình phải nâng niu, trân trọng cháu trong lúc cháu lại luôn coi thường chồng như vậy. Nhưng thôi, bây giờ thì cháu đang phải trả giá cho sai lầm của mình rồi, chồng cháu đã tìm được một nửa kia của mình mặc dù người đó kém cháu sự trẻ trung, xinh đẹp, kém về của cải, tiền nong nhưng lại hơn cháu về tình người, biết yêu thương, trân trọng người đàn ông gắn bó với mình không hề suy tính, không hề có điều kiện áp đặt gì.

Biết sai rồi, trả giá rồi bác mong cháu cố gắng bình tâm để rút ra cho mình bài học kinh nghiệm cháu nhé. Cháu mới ngoài 20, tương lai còn rất dài ở phía trước, cháu đừng nản chí, đừng ôm nỗi buồn trong lòng mà ảnh hưởng tới sức khoẻ rồi bố mẹ cũng phiền muộn vì mình là không nên cháu ạ.

Nhất định không lâu nữa cháu sẽ có được hạnh phúc mới nếu cháu biết sửa sai. Hãy đứng dậy vượt qua thời điểm khó khăn này cháu nhé, bác muốn chia sẻ với cháu và hi vọng một ngày không xa nữa sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu.

Sau nửa năm mặn nồng, cậu em 'thân thiết' biến mất khi ẵm sạch cả tình lẫn tiền

Chiến nhỏ hơn tôi 7 tuổi nên nghiễm nhiên Chiến gọi tôi là chị, xưng em rất lễ phép. Cả khu chung cư này chỉ có tôi và Chiến là còn độc thân nên chẳng mấy chốc chúng tôi trở nên thân thiết. Từ ngày có Chiến là hàng xóm tôi không phải lo những khi mất điện, mất nước vì Chiến luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi.

Lý do khiến vợ trẻ liên tục 'đẽo tiền' khiến chồng đứng không vững, tim đau nhói

Thấy vợ dạo này mạnh dạn, tự tin bắt kịp nhịp sống của thành phố tôi cũng mừng, tuy vậy nhiều lúc tôi cũng lo lo vì em thay đổi nhanh quá, em bắt đầu xài thời trang đắt tiền, bắt đầu vắng nhà với lí do đi làm thêm, em ở nhà buồn nên cafe, tán chuyện với bạn bè cho vui. 

Nghe trai trẻ 'rót mật', quý bà 'dâng sạch' cả tình lẫn tiền

Tôi không muốn làm đau thêm lòng chị khi mà chị vừa trải qua sự mất mát cả tình lẫn tiền cho gã trai trẻ về tuổi đời nhưng già về mưu chước lừa đàn bà có bài bản như vậy.

Chiêu lừa hiểm độc của 'phi công trẻ' khiến quý bà chết đứng

Ngay từ lúc Lợi chủ động làm quen với tôi, Lợi đã không xưng em, gọi chị mà Lợi xưng tên mình, gọi tên tôi như hai kẻ đang yêu đương, đang tìm hiểu, đang tự tình...

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng còn đau hơn khi nghe cái giá của 'sự im lặng'

Thực ra chuyện này cháu là người quyết định, bởi nếu cháu còn thương vợ, cháu có thể bỏ qua lỗi lầm của cô ấy và chấp nhận coi cháu bé trai là con của mình thì bác nghĩ chắc chắn vợ cháu sẽ phải xem lại bản thân mình trước sự cao thượng của cháu với cô ấy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng