Thích chơi nổi, thiếu gia 'nối dõi' lĩnh quả đắng ê chề

TPO - Sau câu chuyện Thiếu gia tàn đời vì những cuộc 'săn tình gái đẳng cấp', bạn đau khổ một thì bố mẹ, họ hàng của bạn đau khổ gấp nhiều lần, bởi bạn là trai trưởng, là cháu đích tôn, là hi vọng nối dõi tông đường của cả dòng họ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia tàn đời vì những cuộc 'săn tình gái đẳng cấp', tôi nghĩ bạn đau khổ một thì bố mẹ, họ hàng của bạn đau khổ gấp nhiều lần, bởi bạn là trai trưởng, là cháu đích tôn, là hi vọng nối dõi tông đường của cả dòng họ.

Sai lầm dù lớn, dù nhỏ đều phải trả giá nên theo tôi dẫu cái giá bạn phải trả dù là sức khỏe, là tương lai thậm chí là sinh mạng quý báu của bạn cũng là lẽ đương nhiên, là công bằng thôi bạn ạ. Bạn đã vào tuổi 20, bạn đủ điều kiện để chịu trách nhiệm những việc mình làm, vì vậy bây giờ không phải lúc bạn mất thời gian để dằn vặt, tự trách bản thân mình rồi buông xuôi, mặc số phận đẩy đưa, mà bạn phải hết sức bình tĩnh để cùng bố mẹ tìm một cơ sở ý tế tin cậy để chữa bệnh cho bạn. Hi vọng rằng y học ngày nay đã có nhiều tiến bộ cộng với việc hợp tác nghiê túc của bạn thì căn bệnh bản mắc phải do quan hệ với gái làng chơi không còn quá khó khăn để có kết quả tốt.

Vấp ngã rồi hãy đứng lên vượt qua hoàn cảnh éo le này sau khi bạn đã rút cho mình bài học tự răn. Chia sẻ cùng bạn, chúc bạn gặp may mắn để còn báo hiếu cho tổ tiên, dòng tộc, bố mẹ bạn nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng