DMCA.com Protection Status

Thương hiệu TPCN Herblux: hội tụ tinh hoa đất trời

Với sứ mệnh, mang sức khỏe, niềm vui, bình an và hạnh phúc tới mọi gia đình Việt Nam, thương hiệu TPCN Herblux hướng tầm nhìn trở thành top 10 doanh nghiệp trong việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

 
Thương hiệu TPCN Herblux: hội tụ tinh hoa đất trời - ảnh 1  
Tinh hoa từ thảo dược thiên nhiên

Thương hiệu TPCN Herblux được ra đời khi những founder của thương hiệu quyết định sản xuất phổ thông hệ thống các sản phẩm bảo vệ sức khỏe kết hợp tinh hoa của Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược quý hiếm. Vốn được biết đến như một loại biệt dược hàng đầu trong Đông Y, Đông Trùng Hạ Thảo chứa tới 17 axid amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng,… Theo các ghi chép về đông dược cổ, Đông Trùng Hạ Thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Hiện nay, loại biệt dược này vẫn được mệnh danh là “ngự dược của bậc đế vương” và trở thành nguyên liệu đông y được săn đón bậc nhất trên thế giới. 

Nhận thức được những ưu điểm vượt trội của các loại thảo mộc, Herblux đã cho ra mắt bộ 15 sản phẩm với nhiều công dụng đặc biệt như tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, xương khớp, xoang, thận, u xơ, tăng cường sinh lý, v.v.. 

Thương hiệu TPCN Herblux: hội tụ tinh hoa đất trời - ảnh 2  

Herblux kết hợp tinh hoa của thiên nhiên với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP của nhà máy Bách Thảo Dược - một trong số ít những nhà máy sản xuất dược phẩm tại Việt Nam có Viện nghiên cứu riêng biệt – do Tiến sĩ Lê Thị Kim Loan, nguyên Trưởng khoa bào chế, chế biến Viện dược liệu Bộ Y Tế làm Viện trưởng. Quá trình nghiên cứu công thức cũng được diễn ra trong thời gian lâu dài, trải qua quá trình thử nghiệm vô cùng lâu dài và kiểm tra nghiêm ngặt. Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp còn thống kê, nghiên cứu phản hồi của khách hàng để cải thiện sản phẩm theo từng tháng, từng quý. Ngoài việc xây dựng thương hiệu, Herblux cũng xây dựng một group facebook có tên “Bắt bệnh cùng chuyên gia Herblux” nhằm tạo nên cầu nối giữa các bác sĩ Đông Y đầu ngành, giàu uy tín với các quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu và chia sẻ về các vấn đề bệnh lý đã, đang mắc phải. Group đã thành công thu hút rất nhiều người bệnh quan tâm khi những câu hỏi về sức khỏe được các bác sĩ chuyên môn tư vấn tận tình, chi tiết. Herblux hướng đến sứ mệnh xây dựng cộng đồng Herblux vững mạnh và chỉn chu đồng thời đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. 

Tinh hoa từ con người và văn hóa

Thương hiệu TPCN Herblux: hội tụ tinh hoa đất trời - ảnh 3  

Ngoài việc sử dụng những thảo dược tinh hoa bậc nhất của tự nhiên, Herblux cũng đầu tư tập trung vào việc phát triển hệ thống và văn hóa doanh nghiệp. Tại Herblux, toàn bộ CTV, đại lý, nhà phân phối, Founder, cổ đông đều phải thấm nhuần văn hóa doanh nghiệp; đều phải là người trực tiếp sử dụng sản phẩm và đưa ra feedback đầy đủ, chân thực và chi tiết về hệ thống sản phẩm. 

Sở hữu một đội ngũ nòng cốt nhiệt huyết, chuyên môn cao; hệ thống nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP; viện nghiên cứu với các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong ngành y dược học, Herblux chứng minh được sức mạnh lớn lao của sự tập trung và sự đầu tư vào con người trong quá trình hoạt động. 

Thương hiệu TPCN Herblux: hội tụ tinh hoa đất trời - ảnh 4  

Không chỉ vậy, đội ngũ lãnh đạo cũng đề ra nguyên tắc: "Tuyển dụng lâu, sa thải nhanh". Herblux không tuyển dụng chỉ để đủ quân số, mà luôn tuyển dụng đúng những con người phù hợp với văn hoá, có đủ sự tử tế và khát khao mãnh liệt trong công việc, có tình yêu và niềm đam mê cống hiến cho xã hội. Con người tài năng nhất không phải tài sản quý nhất, mà con người “phù hợp” mới là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Đó chính là cách mà Herblux chắt lọc những tinh hoa về con người và hệ thống đào tạo để xây dựng một đội ngũ vững mạnh cả về chuyên môn lẫn văn hóa. 

Các bạn có thể tham gia vào group “Bắt bệnh cùng chuyên gia Herblux” để nhận được tư vấn miến phí của các bác sĩ chuyên gia tại: https://www.facebook.com/groups/batbenhcungchuyengiaherblux

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng